Bạn nên Mua bỉm Pampers ở đâu rẻ nhất

Pampers là thương hiệu hàng đầu về các mặt hàng Tã, Bỉm cho bé của hãng sản xuất nổi tiếng P&G. Thương hiệu này nhận được nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm thu hút khách hàng.

Bài viết này sẽ tập trung vào chủ đều mua bỉm Pampers ở đâu giá rẻ nhất hiện nay.

Bỉm Pampers được nhiều mẹ đánh giá là mềm và thấm hút khá tốt. Còn xét ở góc độ giá thành thì Pampers rẻ hơn so với Huggies.

Bạn có khá nhiều lựa chọn về nơi bán nếu muốn mua tã, bỉm Pampers, từ những cửa hàng nhỏ đến siêu thị, cửa hàng chuyên đồ trẻ em đều có bán. Tuy vậy, cái mà các bà mẹ quan tâm là mua ở đâu giá rẻ nhất. Các mẹ đặt câu hỏi này đa số đều là muốn mua số lượng nhiều một chút, quan trọng là giá rẻ nhất nhằm tiết kiệm chi phí.

May mắn là có khá nhiều siêu thị và nhà bán lẻ bán tã, bỉm Pampers theo các chương trình khuyến mại, giảm giá, của hãng đưa ra hoặc tự những đơn vị này làm khuyến mại. Dù dưới hình thức nào thì người được lợi vẫn luôn là người mua hàng. Đã có một số mẹ mua được bỉm Pampers với mức giá thấp hơn 20-25% so với thông thường. Nếu bạn đã từng nhiều lần mua tã thì bạn sẽ thấy mức giảm giá này là đáng kể, bởi tã, bỉm thường giảm giá khá ít.

nên mua bỉm pamper ở đâu giá rẻ nhất

Cách thứ hai cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mua tã, bỉm là tìm mã giảm giá để mua hàng giá rẻ hơn. Đây là hình thức giảm giá mới so với cách giảm giá truyền thống. Với nhà cung cấp thì mã giảm giá nhằm quản lý tốt hơn các chiến dịch khuyến mại, còn với người mua hàng thì mã giảm giá đơn giản là giúp họ tiết kiệm chi phí. Mã giảm giá có thể được tìm thấy ở ngay thông tin sản phẩm của nhà bán lẻ, hoặc bạn cũng có thể nhận được dưới hình thức email, quà tặng…

Mua bỉm Pampers, cũng giống như nhiều mặt hàng, điều quan trọng là mức giảm giá của đơn vị bán hàng có tính thực chất hay không. Bởi vì chúng ta biết rằng có nhiều khi đơn vị bán hàng giới thiệu giảm giá 30-50%, nhưng thực chất thì khách hàng vẫn phải chi trả số tiền giống như mua ở những nơi khác không có chương trình giảm giá. Là người tiêu dùng thông thái, bạn hoàn toàn có thể nhận biết nơi nào giảm giá thực chất, nơi nào làm giá “ảo”. Khi đã nhận biết được rồi thì bạn cũng là người quyết định mua ở nơi nào thấy ổn nhất, với nhiều người thì nơi ổn nhất là nơi bán hàng chính hãng rẻ nhất.

Chúng tôi là những người đã có nhiều kinh nghiệm tìm mua bỉm Pampers nơi nào rẻ nhất trên thị trường. Đánh giá tổng quan là các nhà bán lẻ hiện nay đều cạnh tranh nhau quyết liệt, vì thế mà giá thành không chênh nhau nhiều. Tuy vậy, mỗi khi làm cách so sánh cụ thể thì chúng tôi luôn nhận thấy Lazada là một trong vài đơn vị bán rẻ nhất hiện nay, bạn có thể xem và so sánh cụ thể giá bỉm Pampers bán trên Lazada tại đây.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts