Bạn nên Mua sữa Pediasure chính hãng ở đâu

Gần đây, chúng ta được nghe khá nhiều thông tin về sữa Pediasure giả bán trên thị trường. Trên một diễn đàn nổi tiếng dành cho các bà mẹ, một số mẹ đã đưa ra những bằng chứng rõ ràng về sản phẩm sữa Pediasure giả mà họ đã mua phải. Vậy làm sao để tránh được rủi ro như vậy, khi mà chúng ta đều biết sữa giả gây hại cho sức khỏe như thế nào.

Bài viết này sẽ tìm hiều xem nên mua sữa Pediasure chính hãng ở đâu.

Trước hết, chúng ta đều biết Pediasure là thương hiệu sữa khá nổi tiếng của hãng Abbott – Hoa Kỳ. Pediasure đã vượt qua các kiểm nghiệm lâm sàng khắt khe và được chứng minh là có thể giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng, phát triển khỏe mạnh, tăng cường trí thông minh.

Lợi ích là thể nhưng thật tai hại nếu mua phải sữa giả. Tai tại thứ nhất là lãng phí tiền bạc, vì một hộp sữa có giá không hề rẻ. Tai hại thứ hai là các nguy cơ về sức khỏe luôn rình rập nếu uống loại sữa này, vì đâu ai biết sữa giả làm từ nguyên liệu gì.

 

mua sữa pediasure chính hãng ở đâu

Tham khảo thêm:

Tư vấn nên mua máy hút sữa loại nào tốt nhất hiện nay

Vừa qua có một số thông tin từ các phương tiện thông tin đại chúng đã thông tin khá nhiều vụ mua phải sữa giả. Đáng buồn là có một số nhà bán lẻ có uy tín cũng gặp phải vấn đề này. Ngoài ra, khi mua sữa thì đâu đâu cũng giới thiệu là hàng của họ mới là chuẩn, mới là chính hãng. Thực chất thì bản thân nhiều người bán hàng cũng bị lừa, nhập hàng giả về bán. Như vậy thì người tiêu dùng bình thường thật khó để có thể nhận biết sữa thật, sữa giả, nhất là lại chỉ được xem ngoài vỏ hộp.

Qua khảo sát nhiều người tiêu dùng khác nhau, chúng tôi nhận thấy có một số đơn vị uy tín mà bạn có thể mua sữa Pediasure chính hãng. Tại các đơn vị này thì quy trình làm việc với nhà cung cấp, kiểm định hàng hóa của họ đều khá bài bản. Mặt khác, doanh số của họ lớn, khó có cửa cho hàng giả có thể len lỏi vào.

Đáng kể nhất có thể kể ra một số đơn vị háng sữa Pediasure chính hãng uy tín là Lazada, Kidplaza, Shoptretho, Tiki, Adayroi. Trong các đơn vị này thì tôi thường lựa chọn mua hàng tại Lazada, vì họ đạt hai tiêu chí là chính hãng và giá cạnh tranh. Bạn cũng có thể tham khảo sữa Pediasure giá tốt trên Lazada tại đây.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts