Chi tiết máy bơm rửa xe nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nếu bạn muốn rửa xe máy, ô tô tại nhà hoặc có cửa hàng rửa xe thì chiếc máy bơm rửa xe có lẽ không còn quá xa lạ. Vai trò của nó là giúp bạn có thể xịt nước đủ mạnh để làm sạch những chiếc xe.

máy bơm rửa xe nào tốt

Nhưng bạn có quan tâm máy bơm rửa xe như thế nào là tốt? Hay cụ thể hơn là của hãng nào thì tốt?

Tất cả các yếu tố liên quan đến việc chọn lựa một chiếc máy bơm rửa xe sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết trong bài viết này.

Máy bơm rửa xe là gì

Máy bơm rửa xe bản chất cũng chỉ là một chiếc máy bơm nước thông thường. Với nguồn nước vào và đầu nước ra. Tuy vậy, để phục vụ cho việc rửa xe thì nó thường được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển khi cần, vòi nước đầu ra không quá lớn.

Các loại máy bơm rửa xe

Không dễ để phân loại máy bơm rửa xe. Ở đây chúng tôi phân loại 1 cách tương đối theo cách gọi của người dùng.

Máy bơm rửa xe Trung Quốc

Máy bơm rửa xe xuất xứ Trung Quốc hẳn là phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ có ưu thế về giá cả, cũng như phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Máy bơm rửa xe Trung Quốc

Máy bơm rửa xe Đài Loan

Cách gọi máy bơm rửa xe Đài Loan đa số là do các nhà bán hàng dùng để tránh việc thừa nhận máy của họ có xuất xứ từ Trung Quốc. Vì vậy, khi mua máy bơm rửa xe được giới thiệu là của Đài Loan thì bạn cũng chớ vội mừng. Hãy căn cứ vào chất lượng và giá thành của sản phẩm để quyết định.

Máy bơm rửa xe Mini

Là loại máy bơm cỡ nhỏ, công suất nhỏ, nước phun yếu nhưng giúp bạn cơ động trong việc di chuyển. Loại máy bơm mini này thường có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nữa như tưới cây, bơm nước lên bể cá, hòn non bộ…

Máy bơm rửa xe Mini

Máy bơm rửa xe cũ

Máy bơm rửa xe cũ cũng có thể là một lựa chọn tốt, vì nó giúp bạn tiết kiệm chi phí. Yếu tố cốt lõi khi bạn mua máy cũ là nơi mua thực sự có uy tín với bạn hoặc bạn có khả năng chuyên môn để đánh giá máy có tốt hay không, giá mua có hợp lý hay không.

Máy bơm rửa xe cũ

Máy bơm rửa xe Nhật bãi

Đây cũng là một lựa chọn dạng máy cũ, nên bạn hãy chú ý kinh nghiệm lựa chọn máy bơm rửa xe cũ như chúng tôi đã nêu trên.

Máy bơm rửa xe giá rẻ

Nếu nói là tìm máy bơm rửa xe giá rẻ thì nó có vẻ quá chung chung. Nhưng theo chúng tôi thì nhìn vào giá bạn có thể biết đó là loại rẻ hay không. Nếu không phải máy bơm rửa xe mini (vốn có giá chỉ khoảng 300 nghìn đồng) thì máy bơm rửa xe cỡ dưới 1 triệu là loại rẻ.

Cũng như máy bơm cũ, máy bơm rửa xe rẻ chỉ nên mua khi bạn nắm được ưu, nhược điểm của nó.

Máy bơm nước rửa xe áp lực cao

Khi bạn cần máy bơm nước rửa xe áp lực cao thì có thể do bạn muốn rửa xe ô tô, hoặc bạn có cửa hàng rửa xe. Vì nếu chỉ để rửa xe máy trong gia đình thì loại máy bơm này là hoàn toàn không cần thiết.

Máy bơm rửa xe hãng nào tốt?

Hiện nay máy bơm rửa xe đa số là các thương hiệu của Trung Quốc hoặc sản xuất tại Trung Quốc. Ngoài ra là một số hãng đến từ Indonesia, Malaysia hoặc Thái Lan.

Máy bơm rửa xe Makita

Máy bơm rửa xe Makita là thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường, nếu bạn đã từng nghe về những chiếc máy khoan cầm tay Makita thì bạn sẽ biết họ là thương hiệu nào.

Máy bơm rửa xe Makita có thiết kế nhỏ gọn, thiết kế kiểu có quai cầm thuận lợi cho việc di chuyển. Mặc dù kích thước nhỏ nhưng áp lực dòng nước là rất tốt cho việc rửa xe.

Máy bơm rửa xe Makita

Tham khảo máy bơm rửa xe Makita bán chạy trên Tiki tại đây

Máy bơm rửa xe Bosch

Máy bơm rửa xe Bosch còn có tên gọi là máy xịt rửa áp lực cao. Nó cung có thiết kế rất gọn nhẹ và dễ dàng mang theo.

Máy rửa xe của Bosch hay Makita ở trên đều có giá khoảng 2 triệu.

Máy bơm rửa xe Bosch

Tham khảo các mẫu máy xịt rửa áp lực cao Bosch trên Lazada tại đây

Máy rửa xe áp lực cao Zento

Như tên gọi của nó, chiếc máy này lớn hơn hai mẫu nêu trên và công suất của nó cũng lớn hơn. Công suất 1800W giúp cho việc vệ sinh xe ô tô, sân hay nhà xưởng khá nhanh chóng.

Máy rửa xe áp lực cao Zento

Máy rửa xe cao áp Kachi

Máy rửa xe Kachi có thiết kế tương tự như Makita ở trên nhưng giá thành rẻ hơn. Một số đặc điểm của nó là công suất 1400W, dây điện 5m, ống nước 5m, lưu lượng nước từ 5-7 lít/phút. Nếu bạn không đặt nặng vấn đề thương hiệu thì nên mua máy dạng như Kachi để tiết kiệm.

Máy rửa xe cao áp Kachi

Máy phun xịt cao áp rửa xe Karcher

Cũng là một thương hiệu tương tự như Kachi và cũng được sản xuất tại Trung Quốc nhưng máy của Karcher lại có giá thành cao hơn khá nhiều.

Máy phun xịt cao áp rửa xe Karcher

Tổng kết

Lựa chọn một chiếc máy xịt rửa xe có thể rất dễ dàng vì bạn không thiếu nơi để mua hay tư vấn. Nhưng rõ ràng lựa chọn một chiếc máy phù hợp nhất sẽ giúp bạn vừa được việc mà vừa tiết kiệm chi phí. Hy vọng rằng những nội dung của bài viết có ích đối với bạn.

Tham khảo thêm:

Máy bơm tăng áp loại nào tốt nhất? Hãy tìm hiểu nội dung chi tiết tại đây

Tìm hiểu về các loại vòi xịt nước tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu nên mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com