Chi tiết về những chiếc hộp muối dưa cà thông minh hiện nay

Để có món dưa cà muối ngon hơn, khá nhiều người đang sử dụng chiếc hộp muối dưa cà thông minh. Chiếc hộp này sẽ là giải pháp thích hợp với những người có ít kinh nghiệm làm món dưa cà muối, vì nó giúp cho việc muối dưa cả trở lên đơn giản, dễ dàng hơn so với cách muối dưa cà truyền thống. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về những loại dụng cụ muối dưa cà phổ biến hiện nay.

 

hộp muối dưa cà thông minh

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú ý khi mua hộp muối dưa cà. Vì nước muối dưa cà có tính oxy hóa cao, nếu loại nhựa làm hộp không đảm bảo chất lượng thì rất dễ gây hại cho sức khỏe. Vì vậy mà khi chọn mua, chúng tôi luôn mua hộp muối dưa cà với chất liệu nhựa tốt nhất có thể để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài chất liệu bằng nhựa thì hộp muối dưa cà thông minh bằng thủy tinh cũng được khá nhiều người lựa chọn. Vì chúng ta khó có thể đánh giá chất lượng của nhựa, thế nên chọn hộp muối dưa cà bằng thủy tinh rõ ràng là lựa chọn rất tốt. Tuy vậy, hộp muối dưa cà thủy tinh thường có dung tích khá nhỏ.

Ngoài chất liệu hộp thì lò xo của hộp muối dưa cà cũng cần làm bằng chất liệu kim loại tốt, chống oxy hóa tốt. Trong các loại chất liệu đạt tiêu chuẩn này thì inox 304 là tốt nhất.

Dung tích

Lựa chọn hộp muối dưa cà có dung tích phù hợp với nhu cầu ăn dưa cà của gia đình cũng là một điểm đáng lưu ý. Hiện nay dung tích được nhiều người lựa chọn nhất là 4-5 lít. Nếu hộp muối dưa cà còn có chức năng khác như làm giá đỗ chẳng hạn, thì có thể lựa chọn dung tích lớn hơn.

Giá thành

Các mẫu hộp muối dưa cà thông minh trên thị trường hiện nay có giá thành phổ biến 200 đến 300 nghìn đồng, một số mẫu mã có giá 500-800 nghìn đồng. Nhìn chung chúng ta không cần chi quá nhiều tiền cho một chiếc hộp muối dưa, vì dưa cà ngon hay không phụ thuộc vào kỹ năng của người muối nhiều hơn.

Xuất xứ

Các mẫu hộp muối dưa cà hiện nay có xuất xứ tại Việt Nam hoặc từ Trung Quốc. Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm này thì nên mua hộp muối dưa cà do Việt Nam sản xuất, vừa giá rẻ vừa chất lượng.

 

hộp muối dưa cà

Hãng sản xuất

Để đảm bảo mua được hộp muối dưa cà có chất liệu đảm bảo, chúng ta nên lựa chọn các thương hiệu uy tín để mua. Một số thương hiệu hộp muối dưa cà thông minh hiện nay là Việt Nhật, Sooxto, Bách Khoa, Dưa Ngon, Song Long.

Tham khảo hộp muối dưa cà thông minh bán chạy trên Lazada tại đây

Lưu ý:

  • Sau khi đã muối dưa cà ở mức độ đủ chua, bạn hãy vớt chúng ra một chiếc lọ thủy tinh khác, để chúng trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp dưa cà không chua nhanh và khi ăn sẽ giòn ngon hơn.
  • Khi sử dụng đậy-mở nắp hộp muối dưa cà, bạn nên cẩn trọng vì mạnh tay có thể làm gãy lẫy.
  • Nên vệ sinh thật sạch hộp, nắp, lò xo của hộp sau mỗi lần sử dụng.
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com