Cô Tô – Điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch hè

Tại điểm cuối của đường chân trời, chính là đảo ngọc Cô Tô – một thoáng mộng mơ, dường như tọa lạc ở nơi tiếp xúc giữa trời và đất.

Từ cảng Vân Đồn, vượt qua quãng đường khoảng hơn 20 hải lý, con tàu bắt đầu khởi hành. Chồm lên trên những con sóng bọt tung trắng xóa, hiện lên giữa biển khơi bao la màu bạc, tại điểm cuối của đường chân trời, chính là đảo ngọc Cô Tô, dường như tọa lạc ở nơi tiếp xúc giữa trời và đất.

Cầu cảng dẫn vào đảo ngọc Cô Tô (Ảnh – Ngân Vũ Kim) 

Đảo ngọc Cô Tô – Tiên cảnh nơi hạ giới

Từ xa, Cô Tô xinh đẹp như một viên ngọc ê-mơ-rốt giữa lòng biển xanh. Càng lại gần, ta lại càng mong muốn được đặt chân lên hòn đảo thiên đường ấy càng sớm phút nào càng hay phút ấy!

Một kỳ nghỉ tại Cô Tô là lựa chọn tuyệt vời trong dịp hè này (Ảnh – Ngân Vũ Kim)

Càng lại gần, ta lại càng mong muốn được đặt chân lên hòn đảo thiên đường ấy (Ảnh – Nguyễn Hà Trang) 

Lòng ham hố khám phá có thể khiến những cảnh tầm thường nhất được ảo hóa và những cảnh mộng mơ trở thành tiên cảnh chốn hạ giới. Cô Tô kỳ thực là tiên cảnh!

Cô Tô nằm giữa lòng biển rộng lại được bao bọc bởi những rừng thông cao vút,rừng dẻ rộn tiếng chim (Ảnh – Nguyễn Hà Trang)

Có nơi nào lại khiến người ta ngỡ ngàng trước vẻ đẹp, vẻ thơ mộng,dù mới chỉ nhìn thoáng qua như Cô Tô (Ảnh – Ngân Vũ Kim) 

Nằm giữa lòng biển rộng lại được bao bọc bởi những rừng thông cao vút, rừng dẻ rộn tiếng chim, không gian vừa mở rộng giữa không trung vừa tách biệt với bao la của Cô Tô thực có một sức hút kỳ lạ với trái tim nhiệt huyết khám phá tuổi hoa niên.

Đảo ngọc Cô Tô tựa tiên cảnh nơi hạ giới  (Ảnh sưu tầm)

Những khung hình lãng mạn dưới ánh hoàng hôn, khiến Cô Tô đẹp tựa một thoáng mộng mơ (Ảnh – Thùy Nguyễn) 

Có người con gái nào đẹp bằng nàng thiếu nữ vừa tha thiết yêu đời vừa e lệ thu mình lại? Có nơi nào lại khiến người ta ngỡ ngàng trước vẻ đẹp, vẻ thơ mộng, dù mới chỉ nhìn thoáng qua như Cô Tô. Thật không có lý do gì để bạn không lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Cô Tô ngay từ bây giờ!

Du lịch Cô Tô – Xu hướng của dịp hè 2019

Hãy cùng tận hưởng những giờ phút tuyệt vời bên hội bạn thân bằng một chuyến du lịch Cô Tô(Ảnh – Dieu Linh Pham)

Không phải ngẫu nhiên mà bãi biển Cô Tô trở thành một trong những lựa chọn của du khách vào dịp hè 2019. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp hoang sơ mà hiếm nơi nào có được, cảnh đẹp Cô Tô còn rực rỡ không kém bất kỳ bãi biển nào với những bãi cát vàng ruộm ánh nắng trang kim, nước biển xanh lơ nhìn thấy tận đáy, ngắm nhìn hàng trăm con sóng cứ dồn dập đuổi nhau vào bờ giữa thinh không cũng đủ để giúp bạn xóa stress, tái tạo năng lượng mới một cách đầy hiệu quả!

Thích thú với chú sao biển ở đảo ngọc Cô Tô (Ảnh – Ngân Vũ Kim)

Những con sóng vỗ bạc đầu trắng xóa ở bên bờ biển Cô Tô (Ảnh – Trần Mạnh Hùng) 

Du lịch Cô Tô sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời (Ảnh Ngân Vũ Kim)

Hơn thế nữa, do còn là một nơi mới, con người Cô Tô chưa bị “thương mại hóa” quá nhiều, họ vẫn đối xử với du khách bằng sự nồng nhiệt, chất phác, mặn mà của miền biển vốn đầy nắng, đầy gió và đậm đà tình người này… Hãy đặt ngay tour Cô Tô của PSY Travel nếu bạn muốn được trải nghiệm những điều tuyệt vời này một lần trong đời nhé!

*Mọi sự trích dẫn và sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn pystravel.vn

Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com