Đánh giá bỉm Bobby có tốt không? Có sợ mua phải hàng giả không?

Bobby là một trong những thương hiệu quen thuộc với những mẹ từng chăm sóc con nhỏ. Các sản phẩm tã, bỉm Bobby được nhiều mẹ tin dùng vì có chất lượng tốt, thương hiệu uy tín.

Tuy vậy, trong thời đại kinh tế thị trường thì luôn luôn có nhiều thương hiệu lớn cùng cạnh tranh một loại sản phẩm nào đó. Sản phẩm của Bobby tốt không đồng nghĩa sản phẩm của các hãng khác không tốt. Vì vậy mà bài viết này sẽ đánh giá xem bỉm Bobby có tốt cho con bạn hay không. Bên cạnh đó, chúng ta cũng xem xét những lo ngại về việc mua phải bỉm Bobby giả có đúng hay không.

Bỉm Bobby là sản phẩm của công ty Diana Việt Nam, thành viên của tập đoàn UniCharm – Nhật Bản. Xuất hiện trên thị trường từ năm 1992, đến nay Bobby đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng, nhưng thị trường cũng ngày càng có sự cạnh tranh quyết liệt hơn.

Bỉm Bobby có tốt không

Bỉm Bobby có tốt không?

Bỉm Bobby    có hai loại dùng cho ban ngày và ban đêm, trong đó loại ban đêm được thiết kế thấm hút tốt hơn. So với các hãng khác thì bỉm Bobby được nhiều mẹ đánh giá là có mùi thơm dễ chịu.

Trước đây bỉm Bobby từng bị một số mẹ đánh giá là thấm hút chưa tốt, nhưng hiện nay các sản phẩm của hãng đã khắc phục rất tốt nhược điểm này. Vì vậy mà bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đóng bỉm cho con vào ban đêm. Ngoài thấm hút, bạn cũng sẽ nhận thấy bỉm Bobby cũng đã khắc phục được hạn chế về vấn đề thoáng khí.

Chất liệu và độ mềm mại của bỉm Bobby được đánh giá là khá tốt so với giá thành. Bạn có thể tìm thấy một số loại bỉm có độ mềm mại tốt hơn nhưng khi so về giá thành thì lại có sự khác biệt lớn.

Xét về giá thành, bỉm Bobby thuộc nhóm bỉm của thương hiệu lớn có mức giá cạnh tranh. Cụ thể, so với các thương hiệu như Huggies, Pampers hay Goo.n thì Bobby có giá thành rẻ hơn.

Bỉm Bobby có hàng giả không?

Hiện nay việc làm giả các thương hiệu bỉm lớn là khá phổ biến,vì vậy mà bỉm Bobby cũng đã bị làm giả và bán trên thị trường. Mặc dù chưa có thống kê cụ thể về mức độ bị làm giả của bỉm Bobby, nhưng nhìn chung bạn nên phòng tránh bằng cách mua ở nơi bán có uy tín.

bỉm bobby có hàng giả không

Nhận biết bỉm Bobby thật, giả như thế nào?

Trước hết, bỉm Bobby thật có khả năng thấm hút nhanh, không bị tràn. Trong khi bỉm Bobby giả thấm hút rất kém. Nếu bạn chưa thể dùng thử thì có thể nhận biết bằng cách nhìn nội dung in trên bịch bỉm. Bỉm Bobby thật in hình rõ ràng, sắc nét, đầy đủ tem, mã vạch. Trong khi đó, bỉm giả in hình mờ, không có mã vạch hoặc in mã vạch mờ.

Nên mua bỉm Bobby ở đâu tốt?

Bạn có nhiều lựa chọn để mua bỉm Bobby, hầu hết các cửa hàng bán bỉm, tã thì đều có Bobby. Tuy vậy, trước vấn nạn hàng giả thì bạn chỉ nên mua ở những nơi thực sự tin tưởng được. Nếu bạn không tìm thấy địa chỉ uy tín hoặc không có thời gian đi mua thì có thể lựa chọn đặt hàng trên Lazada. Đây là một trong những địa chỉ đặt mua bỉm online được nhiều mẹ tin tưởng vì có giá cạnh tranh, cũng như hàng luôn luôn là chính hãng. Biết được điều này vì Lazada kết hợp với các thương hiệu lớn tương tự như Bobby để bán hàng số lượng nhiều đến người tiêu dùng.

Tham khảo bỉm Bobby khuyến mại trên Lazada tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts