Đánh giá chi tiết có nên mua máy lọc nước Kangaroo hay không

Chúng ta đều biết tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hiện nay cực kỳ phổ biến, ở cả thành thị và nông thôn.

Vậy bạn đã sẵn sàng để đối phó với tình hình này hay chưa?

Nếu bạn chưa sẵn sàng thì có lẽ bây giờ là thời điểm thích hợp để bạn nghĩ tới một chiếc máy lọc nước cho gia đình. Bài viết này sẽ đánh giá chi tiết có nên mua máy lọc nước Kangaroo hay không.

 

có nên mua máy lọc nước Kangaroo hay không

Vì sao lại phải trang bị máy lọc nước? Vì cả nguồn nước giếng khoan lẫn nguồn nước máy ở thành phố, nhìn thì sạch nhưng thực tế đa phần đều bẩn và không đạt chuẩn dùng để uống. Ngay cả khi bạn đun sôi thì sẽ tiêu diệt được vi khuẩn nhưng với bụi bẩn, đá vôi thì tất nhiên không thể loại bỏ hết được

Nguồn nước tự nhiên đương nhiên là khó có thể đạt chuẩn, nhưng ngay cả với nước máy thì cũng đã có khá nhiều bằng chứng cho thấy nó chưa được một số nhà máy nước xử lý đủ quy trình tạo ra nước uống. Chính vì vậy mà máy lọc nước ngày càng xuất hiện phổ biến tại các gia đình, từ thành thị đến nông thôn.

Về thương hiệu

Chúng ta đều biết Kangaroo là thương hiệu của Úc khá nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Hiện nay họ đã trở thành một trong những thương hiệu phổ biến, được nhiều người quan tâm nhất.

 

có nên mua máy lọc nước Kangaroo

Bạn có thể thấy thương hiệu Kangaroo ở nhiều mặt hàng gia dụng khác nhau như nồi cơm điện, nồi áp suất, lò nướng, các loại quạt, cây nước nóng lạnh, ấm siêu tốc, bình thủy điện…Trong đó, máy lọc nước thương hiệu Kangaroo được nhiều khách hàng quan tâm.

Giống như nhiều hãng sản xuất nổi tiếng khác trên thế giới, bạn nên biết rằng đồ gia dụng Kangaroo bán ở Việt Nam chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc. Một số người có thể không thích điểm này nhưng bạn sẽ thấy ổn hơn nếu biết rằng hầu hết các hãng khác đều chia sẻ đặc điểm này.

Về công nghệ

Máy lọc nước Kangaroo hiện nay đều sử dụng công nghệ lọc RO – công nghệ thẩm thấu ngược. Đây là công nghệ lọc nước chưa hẳn đã tốt nhất nhưng chắc chắn là phù hợp nhất với điều kiện nguồn nước tại nước ta. Vì công nghệ lọc nước Nano dù có nhiều ưu điểm nhưng lại yêu cầu nguồn nước đầu vào phải đủ sạch – điều khó có thể đảm bảo hiện nay.

 

máy lọc nước kangaroo không tủ

Tham khảo máy lọc nước Kangaroo giá tốt nhất trên Nguyenkim tại đây

Cùng với công nghệ lọc RO, máy lọc nước Kangaroo được trang bị từ 6 đến 9 cấp lọc. Thường thì càng nhiều cấp lọc càng đắt tiền hơn, bền hơn, bổ sung được nhiều khoáng chất hơn. Tuy vậy, nếu bạn chỉ cần nước tinh khiết thì kể cả 6 cấp lọc vẫn đáp ứng tốt, vì cấp lọc cuối cùng luôn là màng lọc RO giống nhau.

Về chức năng

Với công nghệ nêu trên, một số chức năng của máy lọc nước Kangaroo mà có thể bạn sẽ quan tâm là:

  • Loại bỏ tạp chất, loại bỏ Asen và các chất gây hại khác.
  • Loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người
  • Khử sạch mùi, đặc biệt là mùi clo trong nước máy
  • Tăng oxy, bổ sung khoáng chất cho nước uống
  • Quy trình lọc nước hoàn toàn tự động
  • Tự động ngắt khi nguồn nước vào máy bị chặn hoặc bình chưa đã đầy
  • Tự động làm sạch màng lọc RO
  • Nước đầu ra là tinh khiết, uống được ngay không cần đun sôi

 

máy lọc nước Kangaroo có tốt không

Đánh giá về chức năng thì bạn có thể dễ nhận thấy rằng một chiếc máy lọc nước như vậy là đã đủ để đáp ứng tốt nhu cầu nước sạch để uống, nấu ăn cho cả gia đình. Bạn còn mong chờ gì hơn một chiếc máy lọc nước có thể loại bỏ toàn bọ vi khuẩn, tập chất?

Mặc dù có một số ý kiến cho rằng máy lọc nước RO loại bỏ tạp chất xấu và cả khoáng chất tốt. Điều này là hoàn toàn đúng, nhưng bạn phải cân nhắc giữa bổ sung khoáng chất cùng với tạp chất hoặc uống nước tinh khiết. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể bổ sung khoáng chất qua rau, củ, quả…

Về giá thành

Giá thành mới là yếu tố làm cho máy lọc nước Kangaroo được nhiều người quan tâm. Nếu chỉ xét trong các hãng máy lọc nước có uy tín thì Kangaroo thường đưa ra mức giá đến tay người tiêu dùng tương đương hoặc thấp hơn.

Chúng ta đều biết công nghệ lọc nước RO đã có từ máy chục năm trước, chính vì thế mà công nghệ sản xuất máy lọc nước của các hãng hầu như không có sự khác biệt. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có quyền so sánh về giá để chọn giữa hai máy lọc nước có chức năng tương tự.

Bạn có hai lựa chọn để mua máy lọc nước Kangaroo, cũng giống như nhiều hãng khác. Nếu chọn có tủ thì máy thì máy sẽ được đặt trong tủ với vòi lấy nước phía trên. Còn lựa chọn không tủ thường phù hợp để lắp trực tiếp vào ống dẫn nước sạch.

Có nên mua máy lọc nước Kangaroo?

Như đã đề cập ở trên, máy lọc nước Kangaroo là một trong những hãng được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy mà bạn sẽ có ít lo ngại khi chọn sản phẩm của hãng này. Tất nhiên, chúng ta còn biết đến một số hãng máy lọc nước uy tín khác như Karofi, Geyser, Sunhouse… chứ không chỉ có Kangaroo.

Kangaroo giới thiệu máy lọc nước của họ là “số 1 Việt Nam”. Tuy vậy, khách quan mà nói thì có khá nhiều hãng máy lọc nước có chất lượng và giá thành tương đương nhau bán tại thị trường Việt Nam. Vì thế chúng tôi chỉ đánh giá Kangaroo là một trong những lựa chọn hợp lý mà thôi.

Tham khảo máy lọc nước Kangaroo giá tốt nhất trên Tiki tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts