Đánh giá chi tiết sữa bột Friso cho bé có tốt không?

Sữa Friso được biết đến là thương hiệu sữa khá nổi tiếng từ Hà Lan, với các dòng sữa cho bà bầu và sữa cho bé. Riêng sữa cho bé của Friso được chia làm 5 nhóm tuổi gồm có 0-6 tháng, 6-12 tháng, 1-2 tuổi, 2-4 tuổi và trên 4 tuổi. Như vậy bạn có thể tìm thấy loại sữa Friso phù hợp từ giai đoạn mang thai đến các giai đoạn phát triển tiếp theo của bé.

 

sữa bột Friso cho bé có tốt không

Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu xem sữa Friso cho cho bé có tốt không, đây cũng là những đánh giá chung cho tất cả các dòng sữa Friso hiện nay.

Thành phần dinh dưỡng

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ bộ xem sữa bột Friso có những thành phần gì.

Thành phần dinh dưỡng và sự cân đối của thành phần dinh dưỡng sẽ quyết định loại sữa nào đó có tốt hay không.

  • Trước hết, sữa Friso được đánh giá là cung cấp thành phần dinh dưỡng đa dạng và cân bằng cho cơ thể bé phát triển khỏe mạnh. Tiêu biểu nhất là loại đạm (protein) giúp bé tiêu hóa tốt, phát triển cơ thể đồng đều.
  • Có sự kết hợp tốt giữ vi sinh có lợi cho tiêu hóa Synbiotics và các chất khác như kẽm, Nucleotides, Selen. Sự kết hợp này giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng của bé.
  • Các vi chất quan trọng khác có trong sữa Friso như DHA tăng cường sự thông minh và chức năng nhìn, choline hỗ trợ phát triển não bộ, SA hỗ trợ tăng cường sự phát triển của tế bào thần kinh
  • Sữa Friso có vị mát, thơm, ngậy, được nhiều bé yêu thích mùi vị của nó. Tuy vậy, không có loại sữa nào phù hợp với tất cả các bé nên mẹ có thể mua hộp nhỏ để dùng thử trước.

 

có nên cho bé uống sữa bột friso

Sữa Friso có tốt không?

Các yếu tố về thành phần dinh dưỡng nêu trên lý giải vì sao sữa Friso cho bé được khá nhiều mẹ quan tâm.

Nếu bé đã thích uống sữa Friso thì gần như chắc chắn bé sẽ hấp thu được, tốt cho sức khỏe của bé. Chỉ có một số ít các bé uống được nhưng gặp một số vấn đề về tiêu hóa. Hệ tiêu hóa của trẻ rất nhạy cảm, đặc biệt với thức ăn mới. Vì vậy mà các mẹ nên cho bé làm quen bằng cách tăng dần số lượng đến mức tiêu chuẩn.

Một số bé không thích mùi vị sữa Friso, nếu điều này xảy ra thì rõ ràng mẹ nên cho bé thử nghiệm mùi vị khác hoặc loại sữa khác. Thực tế khẩu vị của các bé là khá da dạng, cần có sự trải nghiệm mới có thể đánh giá cụ thể được.

Như vậy, chúng ta có thể đi đến kết luận rằng sữa Friso là tốt, nếu bé có thể uống được.

Nên mua sữa Friso ở đâu?

Có khá nhiều địa chỉ bán sữa Friso tin cậy mà các bà mẹ có thể chọn mua. Vì vậy mà không tội gì b

Sữa bột friso cho béạn phải mua ở những nơi kém tin cậy như: cá nhân bán qua facebook, cửa hàng nhỏ, chợ.

Nếu bạn không có thời gian đến các địa chỉ uy tín để mua thì có thể đặt hàng online tại các nhà bán lẻ lớn. Tiêu biểu trong số các nhà bán lẻ sữa Friso chính hãng có uy tín là Lazada, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây

Tham khảo thêm:

Những tác dụng của sữa Ensure mà bạn nên biết

Đánh giá sữa Pediasure có tốt không? Có nên uống lâu dài hay không?

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com