Đánh giá nên mua máy sấy bát loại nào tốt nhất hiện nay

Một chiếc máy sấy bát không chỉ giúp chúng ta làm sạch nước ở bát, đĩa sau khi rửa một  cách tự nhiên, mà còn giúp chúng ta làm sạch vi khuẩn còn sót ở bát đĩa. Mặc dù không phải là đồ gia dụng phổ biến tại các gia đình, nhưng với những người yêu thích sự sạch sẽ và tiện nghi, thì chiếc máy sấy bát cũng là một đồ gia dụng quan trọng trong nhà bếp. Bài viết này sẽ cùng bạn đánh giá nên mua máy sấy bát loại nào tốt nhất hiện nay.

Giá thành

Các loại máy sấy bát trên thị trường hiện nay có giá phổ biến từ 1 đến 10 triệu đồng. Vì vậy mà chọn mua một chiếc máy sấy bát thì bạn nên cân nhắc đến vấn đề tài chính trước tiên. Máy sấy bát loại giá 3-5 triệu là bán chạy hơn cả trên thị trường.

máy sấy bát loại nào tốt

máy sấy bát loại nào tốt

Chủng loại

Lựa chọn loại máy sấy bát phù hợp với không gian bếp cũng là yếu tố bạn nên tìm hiểu trước khi mua. Hiện nay có một số loại máy sấy bát trên thị trường như máy sấy bát mini, máy sấy bát âm tủ, máy sấy bát cửa vuông, cửa tròn, cửa song song. Với loại máy sấy bát thiết kế độc lập với các thiết bị khác thì bạn chỉ cần xem xét kích thước phù hợp với gian bếp của gia đình là được.

Thiết kế

Máy sấy bát hiện nay có hai mẫu mã thiết kế cơ bản là dạng cửa kính, khung kính giúp chúng ta nhìn thấy bên trong khi máy đang sấy. Loại thứ hai là loại cửa kín, đây là loại hiện đại hơn và giá thành cũng thường cao hơn.

Dung tích

Lựa chọn dung tích của máy sấy bát phụ thuộc vào số lượng bát, đĩa, chén mà bạn cần sấy mỗi lần. Có một lưu ý là nên mua máy sấy bát có dung tích lớn hơn nhu cầu sấy thường xuyên, để khi có khách hoặc trong những dịp lễ, tết thì vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sấy bát, đĩa.

Tham khảo máy sấy bát bán chạy trên Lazada tại đây

Công nghệ và chức năng

Công nghệ quan trọng nhất của một chiếc máy sấy bát là côn nghệ diệt khuẩn. Có hai công nghệ phỏ biến là diệt khuẩn bằng Ozone và bằng tia cực tím, cả hai loại công nghệ này đều cho hiệu quả diệt khuẩn rất tốt.

Ngoài ra máy sấy bát thường được trang bị thêm chức năng sấy nóng, cũng là phương pháp diệt khuẩn và làm sạch tốt.

máy sấy bát nào tốt

máy sấy bát nào tốt

Bảo hành

Với một thiết bị điện như chiếc máy sấy bát thì bạn nên quan tâm đến thời hạn bảo hành khi chọn mua. Máy sấy bát trên thị trường thường có thời hạn bảo hành 1-3 năm. Tuy vậy, không phải hãng nào hay nhà bán lẻ nào cũng cung cấp chế độ bảo hành tốt trong suốt thời gian bảo hành. Vì vậy mà bạn nên chọn mua của siêu thị hay nhà bán lẻ lớn để được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

Hãng sản xuất

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu máy sấy bát cạnh tranh trên thị trường, chúng ta nên mua của hãng sản xuất uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, cũng như được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất. Một số thương hiệu máy rửa bát lớn có thể điểm qua là Binova, Grasso, Cuckoo, Napoliz, Pensonic, Hafele, Abbaka, Banani, Canzy, Carpri, Coter, Family, Fandi, Fapro, Faster, Giovani, Goldsun, Komasu, Kucy, Malloca, Napoli, Robam, Sakura, Taka, Texgio.

Tham khảo máy sấy bát bán chạy trên Tiki tại đây

Tham khảo thêm:

Đánh giá nên mua chậu rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay

Đánh giá nên mua máy rửa bát loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts