Đồng hồ Guou và những điều bạn nên biết trước khi quyết định mua

Đồng hồ Guou thời gian qua nhận được khá nhiều sự quan tâm từ những người yêu thích đồng hồ. Các mẫu đồng hồ Guou có thể nói là có thiết kế cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

Tuy vậy, có khá nhiều đơn vị bán hàng giới thiệu đồng hồ Guou là của Hàn Quốc chính hãng! (Một số nơi giới thiệu là thương hiệu Hàn Quốc) Thực chất thì đồng hồ Guou được thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc chứ không hề có yếu tố Hàn Quốc nào cả. Mục đích của những lời giới thiệu đó chẳng qua là muốn bán hàng, muốn tránh tâm lý e ngại khi mua hàng Tàu.đồng hồ Guou

đồng hồ Guou

Mặc dù là hãng sản xuất của Trung Quốc, nhưng cần phải khẳng định lại rằng đồng hồ Guou đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam. Khi chúng ta chưa thể mua những chiếc đồng hồ giá vài chục hay hàng trăm triệu đồng thì sở hữu đồng hồ đẹp mắt giá chỉ vài trăm nghìn đồng rõ ràng không phải ý kiến tồi.

Bài viết này sẽ tổng hợp và trả lời các câu hỏi liên quan đến đồng hồ Guou, cũng như đánh giá một số mẫu mã đang bán chạy nhất hiện nay.

Đồng hồ Guou chính hãng mua ở đâu?

Đồng hồ Guou là thương hiệu có giá thành khá rẻ, vì vậy mà trong đa số các trường hợp bạn sẽ mua được hàng chính hãng. Tuy vậy, để chắc chắn thì bạn vẫn nên lựa chọn mua hàng ở những địa chỉ uy tín.

Đồng hồ Guou có tốt không?

Khái niệm “tốt trong tầm giá” có lẽ là phù hợp để nói về những chiếc đồng hồ Guou.

Bạn sẽ sở hữu chiếc đồng hồ cực kỳ đẹp mắt. Nhưng vì giá thành của nó khá rẻ nên bạn khó có thể kỳ vọng có chất lượng cực tốt hoặc siêu bền như các thương hiệu đắt tiền.

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận thấy khả năng chống va chạm và chống xước của đồng hồ Guou sẽ khó có thể so sánh với các thương hiệu trung và cao cấp. Nghĩa là sau khoảng 1 năm thì bạn không còn thấy nó bóng láng và đẹp mắt như tháng đầu nữa, dù bạn có cố gắng khắc phục thì cũng rất khó.đồng hồ Guou có tốt không

đồng hồ Guou có tốt không

Đồng hồ Guou giá bao nhiêu?

Nhìn vào giá thành chính là cách để bạn dễ dàng nhận ra rằng đồng hồ Guou tại sao lại bán chạy như vậy. Các mẫu đồng hồ Guou rẻ nhất là khoảng 150 nghìn đồng trong khi đắt nhất cũng chỉ khoảng hơn 1 triệu. Mức giá này sẽ khiến bạn ít phải đắn đo nhiều hơn là các mẫu đồng hồ vài triệu hay vài chục triệu. Nên nhớ rằng giá của đồng hồ là rất vô cùng, chúng ta khó có thể chạy theo giá được mà chỉ có thể căn cứ vào khả năng tài chính thực tế của mình.

Đồng hồ Guou chính hãng Hàn Quốc?

Như đã đề cập ở phần đầu, đồng hồ Guou là của Trung Quốc (dù là thương hiệu Hongkong thì vẫn là Trung Quốc). Nhưng lại có rất nhiều đơn vị, kể các các nhà bán lẻ nổi tiếng, vẫn giới thiệu đồng hồ Guou là chính hãng của Hàn Quốc.

Nếu đồng hồ Guou là của Hàn Quốc, bạn hãy yêu cầu nhà bán hàng đưa ra thông tin bằng chứng như website của công ty/nhà sản xuất tại Hàn Quốc, hoặc chí ít giấy tờ nhập khẩu từ Hàn Quốc? Có lẽ bạn không muốn đòi hỏi điều này khi mua chiếc đồng hồ chỉ vài trăm nghìn đồng. Chỉ cần nhìn vào giá thành của đồng hồ Guou thì cũng nhiều người nhận ra rằng nó khó có thể có xuất xứ Hàn Quốc.

Đồng hồ Guou nữ

Đồng hồ Guou có đặc điểm quan trọng là thời trang và đẹp mắt, vì thế mà đa số các mẫu mã của họ đều là đồng hồ Guou dành cho nữ. Các mẫu mã đồng hồ Guou chon am cũng có nhưng chỉ chiếm khoảng 1/10 về số lượng mẫu mã.

Top 10 đồng hồ Guou đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Đồng hồ nữ dây da Guou 1001

Đây là mẫu đồng hồ Guou có giá thành rẻ nhất, phù hợp với những người thích phong cách đơn giản. Ngoài đẹp ra thì bạn khó có thể kỳ vọng vào những yếu tố như độ bền, khả năng chống nước của chiếc đồng hồ Guou giá rẻ này.

Các đặc điểm khác của đồng hồ nữ Guou 1001 là máy Quartz, bảo hành 03 tháng.Đồng hồ nữ dây da Guou 1001

Đồng hồ nữ dây da Guou 1001
Đồng hồ nữ dây da Guou 1001 2Đồng hồ nữ dây da Guou 1001 2

Giá tham khảo: 150.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Đồng hồ dây da Guou G2017

Đây là một trong những mẫu mã tiêu biểu thể hiện phong cách của đồng hồ Guou là giá rẻ nhưng đẹp mắt. Một số đặc điểm đáng chú ý của đồng hồ nữ Guou G2017 là:

 • Dây đeo bằng da thiết kế khá đẹp mắt và tinh tế, ở viền có những hạt pha lê khá đẹp.
 • Máy chuẩn quartz
 • Mặt kính cường lực có khả năng chống xước dù không quá ấn tượng
 • Chống nước ở mức độ nước bắn vào khi rửa tay hoặc mưa nhỏ.Đồng hồ dây da Guou G2017 4Đồng hồ dây da Guou G2017 4 Đồng hồ dây da Guou G2017 3Đồng hồ dây da Guou G2017 3 Đồng hồ dây da Guou G2017 2Đồng hồ dây da Guou G2017 2 Đồng hồ dây da Guou G2017 1Đồng hồ dây da Guou G2017 1

Giá tham khảo: 200.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Đồng hồ nữ dây da cao cấp Guou 8128

Đây là mẫu mã đồng hồ nữ dây da giá rẻ khác mà bạn có thể lựa chọn, nó đã bỏ đi các hạt pha lê so với mẫu mã trên, nhưng có thêm đồng hồ nhỏ. Ngoài ra thì nó có khá nhiều đặc điểm tương tự mẫu mã trên nên chúng tôi không đề cập chi tiết tại đây.Đồng hồ Guou 8128 1

Đồng hồ Guou 8128 1 Đồng hồ Guou 8128 3Đồng hồ Guou 8128 3 Đồng hồ Guou 8128 2Đồng hồ Guou 8128 2

Giá tham khảo: 400.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039

Khác với các mẫu mã trên, GUOU G8039 với dây đeo bằng thép mạ vàng mang lại cho bạn sự chắc chắn và sang trọng. Theo một số người đã sử dụng thì Guou G8039 mang lại cho họ phong cách thời trang, dù giá thành của nó khá rẻ.Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039 4

Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039 4
Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039 3Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039 3
Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039 2Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039 2
Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039 1Đồng hồ nữ thép mạ vàng không gỉ GUOU G8039 1

Giá tham khảo: 500.000Đ, xem các mẫu đồng hồ nữ bán chạy trên Lotte tại đây

Đồng hồ nữ dây thép đá chạy GUOU MDL-G8130

Một mẫu mã dây thép khác của Guou nhưng cao cấp hơn G8039 một chút. Một số đặc điểm đáng chú ý của G8130:

 • Máy chuẩn quartz 3 kim
 • Kiểu dáng: Nữ
 • Chất liệu vỏ: Kim loại
 • Chất liệu mặt trước: Mineral – Kính cứng giúp chống trầy xước và chịu lực ở mức độ nhẹ
 • Năng lượng sử dụng: Pin khoảng 2 năm thì phải tay
 • Kích mặt đồng hồ: 35mm, dây rộng 16mm
 • Độ chịu nước: 3ATM là mức chịu được nước khi rửa tay, mưa nhẹ, không có khả năng chống lại nước có hóa chất.Đồng hồ nữ dây thép đá chạy GUOU MDL-G8130 1Đồng hồ nữ dây thép đá chạy GUOU MDL-G8130 1 Đồng hồ nữ dây thép đá chạy GUOU MDL-G8130 2Đồng hồ nữ dây thép đá chạy GUOU MDL-G8130 2

Giá tham khảo: 500.000Đ, xem các mẫu đồng hồ Guou đang được ưa chuộng nhất trên Adayroi tại đây

Đồng hồ nữ dây thép không gỉ Guou 8141

Đây là mẫu mã có sự khác biệt đáng kể về thiết kế so với các mẫu mã nêu trên. Nó mang lại cho bạn một chút trải nghiệm về chiếc đồng hồ sang trọng. Dù chắc chắn đây chỉ là chiếc đồng hồ thời trang đơn giản, giá rẻ.

 • Thiết kế tinh tế, đẹp mắt với viền đá lấp lánh, mang lại “cảm giác” sang trọng
 • Nền mặt đá khoáng xanh nhìn khá hấp dẫn
 • Dây bằng thép không gỉ mạ vàng tĩnh điện khó bi phai màu
 • Chống nước cơ mức độ rửa tay bắn vào hoặc mưa nhẹĐồng hồ nữ dây thép không gỉ Guou 8141 1Đồng hồ nữ dây thép không gỉ Guou 8141 1 Đồng hồ nữ dây thép không gỉ Guou 8141 2Đồng hồ nữ dây thép không gỉ Guou 8141 2

Giá tham khảo: 650.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Đồng hồ nữ dây da GUOU CH339

Đây là chiếc đồng hồ dây da có kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp với thanh niên hoặc tuổi teen.

 • Là một phụ kiện thời trang cho bạn nữ chứ không chỉ là đồng hồ
 • Kết hợp với phụ kiện thời trang khác sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn
 • Sản xuất tại Trung Quốc, bảo hành 12 thángĐồng hồ nữ dây da GUOU CH339Đồng hồ nữ dây da GUOU CH339

Đồng hồ nữ dây da Guou 8810

Đồng hồ nữ kiểu vuông thường được làm cong các góc cạnh để mềm mại hơn so với đồng hồ nam, Guou 8810 chính là một trong những mẫu mã như vậy.

 • Mang lại cho bạn phong cách thời trang với thiết kế đơn giản, tinh tế
 • Dây da khá mềm, dễ dàng đeo và tháo ra
 • Bảo hành 12 thángĐồng hồ nữ dây da Guou 8810Đồng hồ nữ dây da Guou 8810

Đồng hồ nữ dây thép lưới GUOU CH337

Đây là mẫu mã có sự khác biệt đáng kể về thiết kế so với các mẫu mã ở trên. Nó có thiết kế đồng bộ, tinh tế, mang lại cho bạn trải nghiệm đầy đủ về một chiếc đồng hồ thời trang.Đồng hồ nữ dây thép lưới GUOU CH337

Đồng hồ nữ dây thép lưới GUOU CH337

Đồng hồ nữ dây da GUOU CH346

Mẫu mã cuối cùng mà chúng tôi đề cập trong bài viết này là một chiếc đồng hồ nữ dây da có thiết kế riêng biệt, sang chảnh.Đồng hồ nữ dây da GUOU CH346

Đồng hồ nữ dây da GUOU CH346

Xem các mẫu đồng hồ Guou đang được ưa chuộng nhất trên Adayroi tại đây

Tóm lại

Đồng hồ Guou là hãng đồng hồ giá rẻ, nó mang lại cho bạn trải nghiệm khá đầy đủ về một chiếc đồng hồ thời trang. Khi bạn thích đồng hồ nhưng chưa sẵn sàng để mua những loại cao cấp thì rõ ràng các hãng như Guou sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm đó. Đồng hồ bị làm nhái, làm giả khá nhiều trên thị trường, vì vậy mà khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên mua loại giá rẻ trước khi nghĩ đến các thương hiệu cao cấp.

Tham khảo thêm:

Đánh giá đồng hồ Julius có tốt không? Bạn có nên mua đồng hồ Julius?

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com