Du lịch Cô Tô sôi động với hòn đảo trẻ tháng 5

Tháng 5 hè về, lại nóng lên cùng những chuyến đi tới biển. Những miền đảo đẹp như mơ, cứ dịu dàng, mời gọi người ta khám phá. Cô Tô là một hòn đảo trẻ ấn tượng và hút khách như thế.

Với những địa điểm đẹp, bãi biển xanh, trời trong, cát trắng, Cô Tô thực sự là lý tưởng để nhiều bạn trẻ khám phá những lời thì thầm của sóng gió, hương vị mặn mòi của biển. Rạng rỡ giữa nắng vàng Cô Tô, hòa vào biển trời xanh mát dịu dàng.

 

Quang cảnh cảng Vân Đồn tập nập tàu thuyền ra đảo Cô Tô (Ảnh Hai Nguyen)

Đảo Cô Tô, thì quá ư thích hợp cho các hoạt động vui chơi, khám phá phong cách hội nhóm trẻ trung. Người ta còn đi để trải rộng lòng mình với biển rộng sông dài.

Đi để trải rộng lòng mình với biển rộng sông dài. (Ảnh Púp Nguyễn) 

Đảo Cô Tô quá thích hợp cho các hoạt động vui chơi, khám phá phong cách hội nhóm trẻ trung (Ảnh sưu tầm)

Bị hút hồn bởi Bãi đá Cầu Mỵ với vô số các tiểu họa, phù điêu do nước biển và sóng gió tạo tác. Không gì có thể miêu tả được sắc màu trang nhã và những hoa văn vừa tinh xảo, vừa khoáng đạt trên đá ngoài ống kính máy ảnh. Ở đây, bạn ngỡ như đang dạo chơi trên bề mặt của sao Hỏa – bởi sắc màu chủ đạo của đá là da cam đỏ.

Bị hút hồn bởi Bãi đá Cầu Mỵ với vô số các tiểu họa, phù điêu do nước biển và sóng gió tạo tác. (Ảnh sưu tầm)

Khoáng đạt không gian tuyệt vời trên đỉnh Bãi đá Cầu Mỵ (Ảnh sưu tầm) 

Thích thú với khoảng không gian và tầm nhìn rộng đẹp ở Cô Tô (Ảnh Đào Thu Hà)

Hải Đăng Cô Tô cũng là một điểm đến không nên bỏ qua khi đặt chân đến nơi đây. Từ trên ngọn hải đăng, du khách có thể trải nghiệm tầm nhìn đẹp nhất. Bốn phía là biển xanh, gần là núi, xa là đảo, xa hơn nữa là phía đất liền với những dãy núi uốn lượn. Toàn cảnh Cô Tô nhìn từ hải đăng với cả biển và đảo hài hòa thơ mộng. Đừng bỏ lỡ cơ hội chụp với toàn cảnh đảo Cô Tô ở vị trí này.

Bãi cát rộng dài Hồng Vàn, lý tưởng cho những hoạt động vui chơi tập thể ấn tượng (Ảnh sưu tầm) 

Quyến rũ với sắc màu hòa trộn xanh mát của biển đảo Cô Tô cùng hoạt động thể thao nhóm sôi động (Ảnh sưu tầm)Nắm tay nhau đi giữa bình yên biển đảo (Ảnh Púp Nguyễn)

Tự tin, cá tính với không gian đảo biển đầy sắc màu trong mùa hè 2019 ở Đảo Cô Tô (Ảnh sưu tầm)

Du lịch Cô Tô tháng 5, đến các bãi biển đẹp như Hồng Vàn, Vàn Chảy, du khách ngỡ như tới thiên đường bởi làn nước xanh trong, cát trắng mịn. Nước lặng êm ả, lăn tăn như nước hồ do có đảo Thanh Lân trải dài nằm chắn gió từ ngoài biển thổi vào. Nước biển trong vắt cùng bờ cát mềm mại khiến du khách chẳng nỡ rời chân.

Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com