Du lịch Thác Bản Giốc cảm nhận sự thư thái và thần tiên

Thác Bản Giốc- Cao Bằng là thác nước tự nhiên lớn nhất Đông Nam Á. Đến đây bạn sẽ trải nghiệm thiên nhiên phong cảnh xinh đẹp hùng vĩ, văn hóa bản địa độc đáo, con người hiền hòa thân thiện, vừa thêm niềm tự hào nơi đặt cột mốc biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.

Thác Bản Giốc nằm trên biên giới Việt Nam – Trung Quốc, thác nước lớn thứ tư thế giới trong các thác nước nằm trên một đường biên giới giữa các quốc gia và là thác nước tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

thac ban gioc

Mảnh đất Cao Bằng nhiều rừng rậm, ghềnh thác lạ thu hút sự tìm tòi, khám phá của biết bao nhiêu người. Là điểm đến của biết bao dân phượt và những nhiếp ảnh gia săn lùng những bức ảnh có giá trị. Đứng trước khung cảnh núi non hùng vĩ, thác nước bản Giốc đẹp như một bức tranh non nước.

thac-ban-gioc-pys-travel001

Thác Bản Giốc – Bức tranh sơn thủy mê hồn người – Ảnh: Nguyễn Thị Huế

Du lịch Thác bản Giốc có ba tầng hùng vĩ, dù trong hoàn cảnh thời tiết thế nào thác vẫn tạo nên bức tranh sơn thủy mê hồn người.

thac-ban-gioc-pys-travel002

Nhìn từ xa, dòng nước chảy từ trên cao xuống tựa những sợi tơ trắng xóa đang nằm vắt vẻo uyển chuyển trên núi rừng hoang sơ, tạo thành những cụm sương mù làm mát dịu cả một khoảng trời. Mặt trời tỏa ánh nắng sớm hắt lên nước lấp lánh, hòa quyện với không khí trong lành đem lại cho du khách cảm giác thật sảng khoái.

Chính sự hoang sơ của ngọn thác nơi biên cương đã tạo nên sự thú vị, hành trình khám phá các địa danh nổi tiếng vẫn luôn luôn được các bạn trẻ thích thú. Hãy cùng hòa mình hướng về thiên nhiên hùng vĩ, cùng nhau chinh phục và ghi lại dấu ấn các bạn nhé. Muốn tới thác Bản giốc để tận hưởng vẻ đẹp nơi đây thì bạn hãy lên lịch trình cho chuyến đi, càng đông người tham gia thì chuyến đi của bạn sẽ vui và thú vị hơn.

Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com