Lãng mạn lối vào đường tình yêu, đảo cô Tô

Lối vào rất xanh của những tán phi lao du dương như hát gọi hòa vào tiếng sóng dịu êm xôn xao và lay động, đấy là những cảm xúc khi bạn lãng đãng đưa bước dạo chơi con đường tình yêu, đảo Cô Tô.

Du lịch Cô Tô các bạn sẽ được nghe tới một con đường lãng mạn mang tên Đường tình yêu. Với hàng cây phi lao thẳng tắp ôm trọn con đường nhỏ dài hun hút tạo lên vẻ đẹp thật lãng mạn và thơ mộng, quý khách có thể thả hồn dạo bộ, ngắm cảnh biển chiều hôm.

Thích thú với lối vào rất xanh của những tán phi lao xanh rì rào, lát gạch đỏ tươi, cạnh bãi biển thị trấn. (Ảnh Gia Tuân)

Không còn gì tuyệt vời hơn giành cho những cặp đôi khi dạo bộ trên con đường xanh trong lãng mạn này. ( Ảnh sưu tầm)

Không còn gì tuyệt vời hơn giành cho những cặp đôi khi dạo bộ trên con đường này. Vị trí nằm cách Trung tâm thị trấn Cô Tô 100 m.

Gọi là con đường tình yêu cũng đúng khi cảm giác đi dạo ở đây, dù đi bộ, hay đạp xe chầm chậm, đều vô cùng lãng mạn. (Ảnh sưu tầm)

Đi hết con đường có thể ngắm đường toàn bộ bãi biển thị trấn tuyệt đẹp nhất là khi hoàng hôn.

(Ảnh Gia Tuân)

Con đường dài hơn 2km được lát gạch đỏ, men theo bờ biển, 2 bên là 2 hàng dương xanh ngắt, lay theo gió. Gọi là con đường tình yêu cũng đúng khi cảm giác đi dạo ở đây, dù đi bộ, hay đạp xe chầm chậm, đều vô cùng lãng mạn.

Tiếng hàng dương vi vu, tiếng sóng biển rì rào, gió dịu nhẹ mơn man, cảnh trước mắt xanh ngắt màu của rừng cây, vàng của ánh nắng, và đỏ của gạch lát, không thua gì trong các bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc. Cùng người thương của bạn đến với đường tình yêu, Đảo Cô Tô lãng mạn, sóng đôi trong mùa hè thần tiên 2015 trong Tour du lịch Đảo Cô Tô của PYS Travel.

Dạo bước ngày chung đôi trên đường tình yêu đảo Cô Tô. (Ảnh trích xuất từ MV Bích Phương)

Nhiều bạn trẻ thích thú với việc khám phá con đường đầy kỳ diệu này. (Ảnh Gia Tuân, Tình Cherry)

Quỳnh Thơ

“Bài viết thuộc bản quyền của tác giả

Mọi sự sao chép, trích dẫn xin vui lòng ghi rõ nguồn pystravel.vn”

Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com