Mã giảm giá Lazada (Coupon)

Mã giảm giá Lazada là gì?

Một cách đơn giản, Mã giảm giá Lazada là chuỗi ký tự liền nhau gồm chữ cái và chữ số. Khi bạn nhập chuỗi này lúc đặt mua hàng trên Lazada thì bạn sẽ được giảm tiền thanh toán theo giá trị của mã giảm giá. Mã giảm giá Lazada có thể được gọi là Voucher, Code hay Coupon, dù gọi tên nào thì vai trò của chúng không có gì thay đổi.

Mã giảm giá Lazada giúp bạn giảm số tiền thanh toán theo giá trị cụ thể, ví dụ 50K (50.000VNĐ), 100K, 200K. Hoặc giảm theo phần trăm, ví dụ 5%, 10%.

Thường thì mã giảm giá Lazada có đi kèm với Điều kiện và Thời hạn sử dụng. Điều kiện thì thường là giá trị đơn hàng tối thiểu để áp dụng mã giảm giá. Thời hạn nghĩa là mã giảm giá sẽ hết hạn vào ngày, giờ cụ thể nào đó. Một số Mã giảm giá bị giới hạn số lượt sử dụng, khi hết lượt thì sẽ không dùng được nữa, dù thời hạn hay điều kiện vẫn thỏa mãn.

Lazada có những loại mã giảm giá nào?

Lazada bán hàng online qua 2 kênh chính là Website Lazada.vn và Ứng dụng mua hàng Lazada App. Mã giảm giá Lazada cũng cũng được phần loại theo 2 kênh chính này. Theo đó, chúng tôi chia mã giảm giá Lazada thành 3 nhóm sau.

Mã Giảm Giá Lazada App

Mã này chỉ áp dụng được khi bạn đặt hàng thông qua ứng dụng Lazada App trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Mã giảm giá chỉ áp dụng trên Lazada App đang ngày càng phổ biến.

Mã Giảm Giá Lazada.Vn

Mã giảm giá khi bạn mua hàng tại website Lazada.vn thông qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Chú ý rằng mặc dù cùng mua trên đện thoại/máy tính bảng, nhưng mua trên Lazada App hay mua tại trình duyệt web của điện thoại/máy tính bảng là khác nhau.

Mã Giảm Giá Dùng Chung Cho Cả Lazada App Và Lazada.Vn

Là loại mã giảm giá áp dụng cho cả hai hình thức mua hàng nêu trên. Nhìn chung loại mã này ít phổ biến hơn 2 loại trên.

Làm sao để lấy được mã giảm giá Lazada?

Tại mỗi thời điểm, luôn có rất nhiều mã giảm giá khác nhau được Lazada phát hành. Tuy vậy, tìm được một mã giảm giá đúng với nhu cầu của bạn chưa hẳn đã là điều dễ dàng. Có 3 cách để bạn có thể lấy được Mã Giảm Giá Lazada là:

  • Truy cập trực tiếp Lazada.vn để tìm mã, cách này tuy khá đơn giản nhưng bạn có thể dễ dàng cảm thấy bị rối khi có quá nhiều mã được đưa ra.
  • Xin mã giảm giá tại các một số diễn đàn có nhiều thành viên như Voz, Tinhte hay Webtretho. Nhược điểm của cách này là bạn thường tìm thấy các mã giảm giá đã hết hạn sử dụng.
  • Tìm đến các trang tổng hợp mã giảm giá, chẳng hạn như trang bạn đang đọc là một ví dụ. Cách thứ 3 này là phổ biến hơn cả, khi các mã giảm giá được phân loại một cách khá rõ ràng. Đôi khi bạn còn tìm được mã giảm giá “độc”, tức là mã giảm giá riêng không thể tìm thấy ở nơi khác.

Cách nhập mã giảm giá Lazada để được giảm giá

Cách nhập Mã giảm giá Lazada nhìn chung vô cùng đơn giản, bạn không cần có tài khoản tại Lazada vẫn có thể nhập bình thường.

Tại bước cuối cùng trước khi nhấn nút ĐẶT HÀNG, bạn hãy nhấn vào chữ Áp dụng ở cuối dòng Bạn có mã giảm giá? Như hình dưới đây:

Sau đó, bạn hãy nhập Mã giảm giá mà bạn đang có vào, ở đây mình nhập mã STOL08:

Sau khi nhập xong, mình nhấn nút Áp dụng thì số tiền của đơn hàng đã được giảm ngay từ 930K xuống còn 855K. Thật tuyệt vời phải không nào?

Bây giờ, bạn có thể nhấn nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất đơn hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm Clip sau để biết cách đặt hàng và nhập Mã giảm giá Lazada:

Câu hỏi thường gặp về Mã giảm giá Lazada

1. Vì sao tôi không sử dụng được Mã giảm giá?

Đây là khó khăn phổ biến nhất mà hầu hết mọi người hay sử dụng mã giảm giá Lazada đều gặp phải.

Khi bạn không Áp dụng Mã giảm giá thành công cho đơn hàng, thì nguyên nhân có thể là do:

  • Đơn hàng của bạn không đủ giá trị để áp dụng mã giảm giá. Ví dụ mã giảm giá yêu cầu đơn hàng ít nhất 500.000Đ thì khi bạn đơn hàng chỉ 450.000Đ thì sẽ không áp dụng được. Kể cả khi đơn hàng của bạn là 600K nhưng bao gồm sản phẩm trị giá 150K không dùng được mã giảm giá thì vẫn không Áp dụng được. Vì khi đó giá trị đơn hàng Áp dụng được mã giảm giá vẫn chỉ là 450K.
  • Mã giảm giá đó đã hết hiệu lực, do hết lượt hoặc hết ngày sử dụng
  • Bạn đã sử dụng Mã giảm giá đó thành công trước đó. Thường thì mỗi khách hàng chỉ được Áp dụng một mã giảm giá 1 lần duy nhất.

2. Tôi có thể Áp dụng 2 mã giảm giá cho một đơn hàng hay không?

Rất tiếc, bạn chỉ được Áp dụng một mã giảm giá duy nhất cho 1 đơn hàng. Vì vậy, hãy áp dụng Mã giảm giá có mức giảm cao nhất.

Ví dụ, bạn mua đơn hàng trị giá 1 triệu, bạn có mã giảm giá 100K cho đơn hàng từ 1 triệu và mã giảm giá 7%. Như vậy bạn nên sử dụng mã giảm giá 100K để được giảm nhiều hơn.

3. Tôi có thể nhập Mã giảm giá Lazada nhiều lần không?

Có, khi bạn nhập mã nào đó mà chưa được giảm giá (mã hết hiệu lực) thì bạn hoàn toàn có thể thử nhập một mã khác. Ngay cả khi giá đã giảm nhưng bạn có mã khác mức giảm cao hơn thì bạn cũng có thể Áp dụng mã khác.

4. Có mã giảm giá Lazada áp dụng cho mọi đơn hàng không?

Câu trả lời là không. Có một số mã giảm giá Lazada áp dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau. Nhưng thực tế luôn có những sản phẩm, ngành hàng không cho áp dụng mã giảm giá.

5. Đặt hàng xong rồi muốn xin Áp dụng Mã giảm giá Lazada thì có được không?

Rất tiếc, khi bạn đã đặt hàng xong thì bạn sẽ không sử dụng mã giảm giá Lazada nữa, vì vậy, hãy nhớ Áp dụng mã trong quá trình đặt hàng nhé.

Giới thiệu đôi nét về Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch bán hàng qua mạng được thành lập tháng 3 năm 2012, bởi Rocket International. Đây là tập đoàn của 2 anh em người Đức, chuyên triển khai các mô hình đã thành công ở Mỹ và Châu Âu sang các khu vực kém phát triển hơn như Châu Á, Châu Phi. Sau khi phát triển đến mức độ nào đó thì họ sẽ bán lại.

Đầu năm 2015, tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma đã hoàn tất thương vụ mua lại Lazada, bao gồm có công ty Lazada Việt Nam. Alibaba lần lượt chi 1 tỷ USD (2016), rồi 2 tỷ USD (đầu năm 2018) để thể hiện tham vọng chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á.

Mô hình hoạt động của Lazada là sàn giao dịch thương mại điện tử, có nghĩa là mọi đơn vị, cá nhân đều có thể bán và mua hàng trên Lazada.vn. Chính vì vậy mà bạn có thể bắt gặp cùng một sản phẩm được bán bởi các nhà cung cấp khác nhau, mức giá cũng không giống nhau.

Bên cạnh đó, Lazada Việt Nam cũng bán hàng do họ cung cấp, với hàng chục trung tâm xử lý đơn hàng trên toàn quốc. Tuy vậy, do là đơn vị bán hàng online, nên bạn sẽ không nhìn thấy cửa hàng của Lazada ở bất kỳ đâu.

Một số khuyến mãi nổi bật tại Lazada

Mã giảm giá Lazada không phải cách duy nhất để bạn mua sắm rẻ hơn tại Lazada. Bạn hoàn toàn có thể được giảm nhiều hơn bằng cách săn các chương trình khuyến mại phổ biến tại Lazada. Xét cho cùng thì, dùng mã giảm giá hay không dùng, điều quan trọng là bạn thực sự được giảm bao nhiêu?

Khuyến Mãi Flash Sale

Đây là khuyến mại giảm giá theo giờ cực kỳ nổi tiếng tại Lazada. Bạn sẽ nhìn thấy các sản phẩm ở nhiều ngành hàng khác nhau được bán tại trang này. Bạn chỉ mua được sản phẩm giảm giá theo khung giờ quy định.

Khuyến Mãi Miễn Phí Giao Hàng

Đây cũng là hình thức khuyến mãi được nhiều người quan tâm tại Lazada. Lý do ư? Bởi vì khi bạn mua mặt hàng có phí giao hàng đáng kể thì việc được miễn khoảng phí này sẽ rất có ý nghĩa. Trong nhiều trường hợp, phí giao hàng được miễn còn giá trị hơn mã giảm giá.

Khuyến Mãi Đồng Giá

Hàng đồng giá tại Lazada có ý nghĩa đa phần vì chúng có mức giá rẻ. Các gian hàng đồng giá phổ biến là dưới 199K, dưới 99K, hay chỉ dưới 69K. Với rất nhiều mặt hàng được đưa vào gian hàng đồng giá, bạn sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Khuyến Mãi Cho Chủ Thẻ Ngân Hàng

Nằm trong trương trình khuyến khích thanh toán online của Lazada với nhiều ngân hàng khác nhau. Bạn sẽ được giảm chi phí thanh toán theo phần trăm hoặc theo giá trị cụ thể khi thanh toán online bằng thẻ ngân hàng.

Hiện nay, hình thức thanh toán khi nhận hàng vẫn đang phổ biến nhất. Tuy vậy, theo xu thế thì thanh toán trực tuyến sẽ phổ biến trong thời gian tới. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến ngay tại bước đặt hàng để được hưởng khuyến mãi. Nhất là khi bạn đã có kinh nghiệm mua hàng trực tuyến thì điều này càng dễ dàng hơn.

Khuyến Mãi Sản Phẩm Bán Chạy

Với hình thức khuyến mại này, bạn sẽ biết được xu thế sản phẩm nào đang bán chạy ở các ngành hàng khác nhau, như hàng điện tử, phụ kiện, gia dụng, thời trang, nhà cửa – đời sống…

Khuyến Mãi Xả Kho Hàng

Với khuyến mãi xả kho hàng, mức giảm thường là khá sâu. Bạn tìm được những sản phẩm có thể hợp với nhu cầu, dù có thể không “hot” bằng sản phẩm tại danh mục khuyến mãi hàng bán chạy.

Ngoài cá khuyến mãi nêu ở đây, Lazada còn khá nhiều hình thức khuyến mãi khác nữa như Không Thể Rẻ Hơn, Deal Giá Sốc, Deal Nổi Bật, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giá Công Phá,.. Về cơ bản thì các hình thức khuyến mãi này khá giống nhau.

Cho dù là khuyến mãi nào thì việc mua hàng phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình bạn vẫn là quan trọng nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo trang này.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ: