Miếng lót sơ sinh Newborn của Huggies sẽ giúp bạn chuẩn bị chào đón em bé

Chuẩn bị chào đón thiên thần chào đời là một trong những việc hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy mà hầu hết mọi người đều không muốn có thiếu sót nào trong sự kiện quan trọng này.

Một trong những đồ dùng quan trọng mà bạn nên chuẩn bị để chào đón em bé là miếng lót sơ sinh. Trong vài tháng đầu đời, miếng lót sơ sinh sẽ giúp cho bé ngủ ngon hơn với miếng lót sơ sinh chất lượng tốt.

Miếng lót sơ sinh Newborn của thương hiệu tã, bỉm nổi tiếng Huggies hiện nay là loại miếng lót được nhiều người quan tâm nhất. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu vì sao miếng lót Newborn lại được nhiều người ưa chuộng.

miếng lót Huggies Newborn

Thương hiệu uy tín

Da trẻ sơ sinh rất mềm mại và dễ bị mẩn đỏ trước những tác động từ việc sử dụng khăn, miếng lót không đảm bảo chất lượng. Vì vậy mà khi chọn mua miếng lót thì việc đầu tiên là bạn tìm mua của các thương hiệu có uy tín. Việc sử dụng các loại miếng lót không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có thương hiệu rõ ràng tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho bé. Miếng lót của thương hiệu có uy tín giá cũng có giá thành vừa phải, nên chúng ta không nên tham rẻ mà mua sản phẩm chưa có thương hiệu.

Miếng lót Huggies Newborn chắc chắn là đạt đạt yêu cầu của mọi người xét về góc độ thương hiệu. Huggies là một trong vài hãng chiếm thị phần lớn nhất về các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ như bỉm hay tã.

Chất liệu mềm mại

Vì sự mềm mại của da bé nên miếng lót Newborn được sản xuất với chất liệu siêu mềm mượt. Thực tế cho thấy rằng các bé đều không gặp vấn đề với da liên quan đến việc sử dụng miếng lót Newborn. Bạn có thể dùng tay để kiểm tra độ mềm mượt của miếng lót Newborn.

Màng đáy thoát ẩm tốt

Mức độ thoát ẩm và thoáng khí của màng đáng miếng lót là yếu tố quan trọng đánh giá chất lượng của miếng lót.

Miếng lót Newborn được đánh giá là có khả năng thoát ẩm rất tốt, giúp cho bề mặt luôn khô thoáng. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ bị hăm của trẻ sơ sinh. Tuy vậy, bạn vẫn nên thay thế miếng lót thường xuyên để làm giảm nguy cơ bị tràn miếng lót khi bé tiểu nhiều lần.

miếng lót Huggies Newborn 3

Thấm hút siêu nhanh

Tốc độ thấm hút nhanh của miếng lót Newborn cũng là yếu tố quan trọng giúp nó trở thành phổ biến. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều này trong quá trình sử dụng miếng lót Newborn cho bé.

Cũng giống như việc sử dụng bỉm, miếng lót cũng cần giữ được bề mặt đủ khô, nhất là khi chúng ta để bé ngủ trên miếng lót qua đêm thì điều này lại càng quan trọng.

Chống tràn tốt

Khả năng chống tràn cũng là yếu tố được đánh giá cao ở các sản phẩm của Huggies như bỉm, tã hay miếng lót. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng miếng lót hay bỉm của Huggies cho bé qua đêm thì khả năng bị tràn là rất thấp, nếu so với sản phẩm của các thương hiệu khác.

miếng lót Huggies Newborn 2

Tham khảo thêm:

7 lý do vì sao bạn nên dùng tã quần Huggies cho bé yêu

Đánh giá chi tiết có nên dùng tã, bỉm Huggies hay không?

Hướng dẫn cách tìm khuyến mại Huggies

Nên mua miếng lót Newborn ở đâu?

Bạn có nhiều địa chỉ để có thể mua miếng lót Newborn, hầu hết những cửa hàng có bán bỉm, tã thì đều có bán miếng lót.

Để giảm thiểu nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái thì đặt mua miếng lót Newborn ở Lazada cũng là một lựa chọn tốt. Bởi vì Lazada là đơn vị liên kết trực tiếp và phân phối sản phẩm Huggies chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian khi mua qua mạng.

Tham khảo miếng lót Newborn trên Lazada tại đây.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com