Mùa hè thiên đường ở đảo Cô Tô

Đùa giỡn với những con sóng trắng dịu dàng, hay lướt trên bãi cát mịn mượt tinh khôi, chèo thuyền ra khơi đón những cơn gió và hương vị mặn mòi của biển đảo Phương Bắc… là những trải nghiệm quá ư ngọt ngào trên đảo Cô Tô. Ngỡ như lạc đến “thiên đường có thật” trên mặt đất!

Ở Cô Tô, đi hướng nào cũng gặp biển. Nhưng điều tuyệt nhất là biển cực kỳ vắng vẻ, kể cả trong những dịp nhiều khách du lịch nhất. Cô Tô sở hữu hàng loạt bãi biển đẹp như bãi Tàu Đắm, Hồng Vàn, Vàn Chải, Bắc Vàn, Vòm Si, Vụng Ông Viên và bãi nằm giữa đảo Cô Tô lớn Cô Tô con.

Tự tin diện những bộ cánh rực rỡ và đầy quyến rũ ra đảo Cô Tô – Ảnh Cao Anh Tuan

Ở Cô Tô đi hướng nào cũng gặp biển – Ảnh sưu tầm

Bãi Hồng Vàn hoang sơ và quyến rũ – Ảnh sưu tầm

Lướt đi trên cát mịn mượt tinh khôi – Ảnh Phuong Hong

Thích thú đùa giỡn với nắng gió đảo Cô Tô – Ảnh sưu tầm

Nếu chịu khó đạp xe đến cuối bãi Tàu Đắm, không chỉ được tận hưởng làn nước trong vắt và mát lạnh mà còn có thể gặp các đàn chim mòng biển đi dọc bờ kiếm thức ăn. Trong khi bãi Bắc Vàn có nhiều sao biển thì Cầu Mỵ lại là nơi ngắm sóng và những vách đá kỳ thú. Tuy nhiên, đẹp nhất phải kể đến bãi Hồng Vàn với cát biển trắng mịn trải dài cả cây số, biển sạch và phẳng lì, mặt nước hầu như không có sóng và trong như một tấm gương khổng lồ.

Khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp ở Bãi biển Tình Yêu – Ảnh Nguyễn Thị Thanh Giang

Lãng mạn chiều trên bãi biển trung tâm thị trấn Cô Tô – Ảnh Cao Anh Tuan

Trên Bãi đá Cầu Mỵ-Ảnh Lê Thương Mỹ 

Chèo thuyền ra khơi đón những cơn gió và hương vị mặn mòi của biển đảo Phương Bắc- Ảnh Lim Sky

Bơi ở đây, bạn có thể thoả sức đuổi theo các đàn cá con lượn lờ, tung tăng ngay bên cạnh hay chỉ đơn giản là nổi ngửa trên mặt biển, ngắm sự thay đổi liên tục màu sắc và hình dáng của trời và mây. Điểm đẹp nhất để chiêm ngưỡng hoàng hôn biển là đài ngắm sóng. Đường mòn dẫn lên đài toàn hoa mua và hoa sim tím ngắt.

Trải nghiệm mùa hè thiên đường trên đảo Cô Tô, với vô vàn những hoạt động lý thú

nguồn pystravel.vn

Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com