Những tác dụng của sữa Ensure mà bạn nên biết

Trong các dòng sữa của thương hiệu nổi tiếng Abbott thì Ensure là nhãn hiệu phổ biến hơn cả. Dòng sữa bổ sung dinh dưỡng này gồm các hương vị socola, vani và dâu tây.

 

tác dụng của sữa ensure

Vậy sữa Ensure co tác dụng gì? Thực sự có tốt cho bạn không?

Hãy cùng tìm hiểu cau trả lời chi tiết có trong bài viết này.

Tác dụng của sữa Ensure

Có thể bạn đã nghe nói sữa Ensure giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho người gầy yếu, người mới ốm dậy. Nhưng những tác dụng chi tiết là gì thì có thể vẫn chưa rõ ràng. Dưới đây là những công dụng tiêu biểu nhất của sữa Ensure đã được ghi nhận:

  • Bổ sung vi chất thiết yếu cho cơ thể.
  • Làm chậm lại quá trình lão quá của cơ thể do tuổi tác mang lại, đây là công dụng yêu thích của nhiều người khi uống sữa Ensure.
  • Hỗ trợ sự phát triển của toàn bộ hệ cơ, xương. Sự hỗ trợ phát triển của hệ cơ, xương là một phần quan trọng để chống lại tình trạng lão hóa.
  • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết như đạm, vitamin và khoáng chất. Bạn khó có thể duy trì bữa ăn hàng ngày với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, vì việc này cần khá nhiều thời gian với những tính toán chi tiết. Vì vậy mà bổ sung các dưỡng chất còn thiếu bằng sữa là cách làm khá phổ biến hiện nay.
  • Tăng tốc độ phục hồi sức khỏe khi mới ốm dậy, sau phẫu thuật hoặc lao động vất vả. Chúng ta có thể thấy sữa Ensure được dùng làm quà tặng, quà biếu cho người mới bị ốm hoặc sau phẫu thuật khá phổ biến. Nhìn chung sữa Ensure là được đánh giá là dễ uống hơn nhiều loại sữa khác, vì vậy mà mọi người cảm thấy tự tin hơn khi tặng/biếu loại sữa này.

 

có nên uống sữa ensure

Những tác dụng trên cho chúng ta thấy rằng Ensure là loại sữa tốt cho sức khỏe của hầu hết mọi người. Nhưng vì giá thành còn khá cao nên đôi khi chúng ta chỉ sử dụng cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy.

Giống như một số thương hiệu sữa nổi tiếng khác, hiện nay có tình trạng sữa Ensure bị làm giả trên thị trường. Vì vậy mà bạn cần có biện pháp phòng tránh nếu lựa chọn mua sữa Ensure.

sữa ensure

Trước tiên không nên mua sữa Ensure ở các khu vự như chợ, cửa hàng nhỏ lẻ. Thứ hai bạn nên tìm hiểu cách phân biệt sữa Ensure thật và sữa Ensure giả như thế nào.

Sữa giả hiện nay được làm khá tinh vi vì vậy mà việc phân biệt có nhiều khó khăn. Do vậy chúng tôi thường khuyến khích mọi người mua sữa của những nhà bán lẻ thực sự có uy tín. Trong những nơi bán sữa Ensure uy tín hiện nay thì Lazada được nhiều người đánh giá là một trong những địa chỉ có mức giá cạnh tranh nhất.

Tham khảo thêm:

Đánh giá sữa Pediasure có tốt không? Có nên uống lâu dài hay không?

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com