Nồi cơm điện tử Kangaroo 1.8L KG566 – Một lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Nồi cơm điện là một trong những đồ dùng điện gia dụng quan trọng nhất tại mỗi gia đình. Nồi cơm có dẻo thơm hay không chính là một yếu tố làm cho gia đình thêm đầm ấm, hạnh phúc. Đề cập vai trò của chiếc nồi cơm điện để chúng ta thấy rằng không nên vì lý do nào đó mà mua một chiếc nồi cơm điện quá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Năm 2017, một trong những mẫu nồi cơm điện điện tử được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là Kangaroo 1.8L KG566. Đây là mẫu mã tương tự như mẫu Kangaroo 1.8L KG565 cũng đã rất thành công của hãng này. Nồi cơm điện là một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của thương hiệu từ Úc – Kangaroo.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao nồi cơm điện Kangaroo 1.8L KG566 lại được nhiều người lựa chọn

Nồi cơm điện tử Kangaroo 1.8L KG566

Dung tích hợp lý

Dung tích 1.8 lít chính là dung tích phù hợp với nhiều gia đình Việt nhất hiện nay. Dù gia đình bạn có 2 thành viên hay thậm chí 6 thành viên thì vẫn có thể sử dụng nồi cơm điện dung tích này. Khi gia đình có ít gười thì chỉ cần nấu số lượng ít, cơm vẫn dẻo thơm. Nếu gia đình có 6 thành viên trong đó có người già và trẻ em thì dung tích 1.8 lít vẫn phục vụ tốt việc nấu cơm. Trong thời đại ngày nay thì chúng ta có xu hướng ăn cơm ngày càng ít đi, ăn các loại thực phẩm khác ngày một nhiều lên.

Thiết kế sang trọng

Thiết kề màu nâu đồng sang trọng của nồi cơm điện Kangaroo 1.8L KG566 cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều người lựa chọn nó. So với màu trắng truyền thống thì rõ ràng màu nâu đồng mang lại sự khác biệt lớn, nhất là với những người yêu thích sự sang trọng, cá tính.

Lòng nồi chống dính cực tốt

Lòng nồi chống dính tốt không chỉ giúp nồi cơm thơm dẻo từ trên xuống đáy nồi, mà còn giúp cho việc vệ sinh lòng nồi đơn giản hơn nhiều.

Lòng nồi Kangaroo 1.8L KG566 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp dày 2mm, bề mặt là hai lớp chống dính Teflon. Đây chính là các yếu tố giúp cho lòng nồi chống dính tốt hơn, nấu cơm tốn ít điện năng hơn.

Khác biệt của Kangaroo 1.8L KG566 so với các mẫu nồi khác còn nằm ở lòng nồi có quai xách, điều này giúp bạn thao tác dễ dàng hơn và an toàn hơn khi lòng nồi còn nóng. Theo khảo sát thì đa số các loại nồi cơm điện hiện nay đều có lòng nồi không quai xách.

Nồi cơm điện tử Kangaroo 1.8L KG566 cơm dẻo

Công nghệ tiên tiến

Sử dụng công nghệ nấu cao tần cũng chính là điểm mạnh đáng kể của nồi cơm điện Kangaroo 1.8L KG566. Khi mà chúng ta đều biết rằng công nghệ nấu này giúp cho nồi cơm chín đều hơn, dẻo hơn. Trong tầm giá dưới 1 triệu thì rất khó để bạn có thể tìm được mẫu nồi cơm điện nào có công nghệ tương tự.

Nấu nhanh với mâm nhiệt lớn

Mâm nhiệt lớn chính là yếu tố quan trọng của mỗi chiếc nồi cơm điện, bên cạnh đó là khả năng tiếp xúc với lòng nồi. Cả hai tiêu chí này thì Kangaroo 1.8L KG566 đều làm rất tốt. Khi nấu cơm với nồi cơm điện Kangaroo 1.8L KG566 thì bạn sẽ cảm nhận được thời gian nấu chín nhanh hơn một chút so với nồi cơ thông thường.

Nồi cơm điện tử Kangaroo 1.8L KG566 cơm dẻo canh ngọt

Tham khảo thêm:

Tư vấn nên mua nồi cơm điện loại nào tốt nhất hiện nay

Thực sự nồi cơm điện Kangaroo có tốt như bạn nghĩ không?

Đa chức năng với điều khiển điện tử

Nồi cơm điện điện tử luôn giúp cho bạn có nhiều lựa chọn chức năng hơn so với nồi cơ, và tất nhiên Kangaroo 1.8L KG566 cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể có các lựa chọn chế độ nấu ngoài nấu cơm thông thường như cháo lỏng, cháo đặc, hâm, súp, nấu nhanh… Trong đó, mọi lựa chọn, chế độ hay hẹn giờ bạn đều có thể quan sát rõ ràng trên màn hình điện tử.

Kết luận

Khi bạn cần một chiếc nồi cơm điện điện tử giá thành vừa phải thì có lẽ Kangaroo 1.8L KG566 là một trong những lựa chọn tốt nhất. Trên thị trường có những mẫu nồi tốt hơn nhưng giá thành cũng cao hơn tới 2-4 lần.

Tham khảo chi tiết hơn và những đánh giá từ những người từng sử dụng nồi cơm điện Kangaroo 1.8L KG566 tại đây.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com