Philips Micro Masticating HR1897 – máy ép hoa quả tốt nhất hiện nay

Ép hoa quả để uống tại nhà là một thói quen tốt đối với nhiều người. Còn gì tuyệt vời hơn một cốc nước ép trái quả ngọt do chính tay bạn chọn lựa, khi mà những nghi ngại về chất lượng của những cốc nước ép sẵn ở cửa hàng là khá phổ biến hiện nay.

Một trong những yếu tố cốt lõi tạo ra cốc nước ép hoa quả ngon là phải giữ nguyên hương vị của hoa quả. Bởi vì chúng ta vốn đã quen với mùi vị của những loại trái chín. Để cải thiện yếu tố này, các hãng sản xuất đã phát triển công nghệ ép từ công nghệ ly tâm, đến công nghệ trục vít, và hiện đại nhất hiện nay phải kể đến công nghệ MicroMasticating.

 

Máy ép Philips Micro Masticating HR1897

Tham khảo thêm:

Đánh giá nên mua máy ép hoa quả loại nào tốt nhất hiện nay

Bài viết này sẽ nói về chiếc máy ép Philips Micro Masticating HR1897, chiếc máy hiếm hoi ứng dụng công tốt nghệ tiên tiến này trên thị trường. Dưới đây là một số yếu tố lý giải vì sao chiếc máy hiện đại này lại được nhiều người lựa chọn.

  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đẹp mắt
  • Công nghệ MicroMasticating giúp tách 90% các dưỡng chất như vitamins, khoáng và enzyms… trong rau, quả.
  • Ép được hầu hết các loại hoa quả, kể quả các loại khó ép lấy nước như nho, xoài, chuối…
  • Bạn có thể tăng hương vị cho cốc nước ép bằng cách cho vào ép cùng các loại cỏ, lá, hạt khác nhau, chẳng hạn như cỏ mạch, cải bó xôi hay hạt hạnh nhân.
  • Trang bị chức năng Pre-Clean giúp tách tối đa nước và dưỡng chất trong rau, quả. Thực tế sử dụng cho thấy rằng máy ép Masticating HR1897 ép kỹ tương tương với các máy ép tốc độ chậm tốt nhất hiện nay.
  • Vệ sinh cực kỳ dễ dàng với thiết kế dễ tháo lắp và không có lưới rây.

Máy ép Philips Micro Masticating HR1897 quả thật đã hấp dẫn nhiều khách hàng, đặc biệt với những người yêu thích món nước ép hoa quả. Sở hữu nó trong gian bếp thì bạn không còn lo ngại các thành viên trong gia đình bị thiếu vitamin và khoáng chất nữa. Điểm cản trờ lớn nhất để Máy ép Philips Micro Masticating HR1897 đến với mọi nhà là giá thành khá cao, nhưng theo chúng tôi thì khó có thể kỳ vọng một sản phẩm như vậy có giá thấp hơn, khi mà nhiều chiếc máy ép hoa quả tốc độ chậm cũng có giá trên 10 triệu đồng

Giá tham khảo 8.000.000Đ, xem giá tốt nhất trên Lazada tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com