“Sống ảo” cảnh Tây trời Việt chi phí thấp? Có đảo Cô Tô chờ!

Mùa hè đang đến gần làm bất cứ ai trong chúng ta cũng háo hức được trầm mình trong làn nước mát lạnh, nô đùa trên những dải cát trắng phau. Đây chính là thời điểm tuyệt nhất để du hí đảo Cô Tô. Ở thiên đường thần thánh này đảm bảo bạn sẽ chơi tẹt ga, ăn hết nấc, và đương nhiên vác ảnh “nghìn like” mang về.

Nhiều bạn thèm muốn những khung hình xanh mát đẹp lịm tim ở Bora Bora hay Maldives mà kinh tế lại không cho phép? Vậy bạn có tin những hình ảnh đẹp tuyệt vời này chỉ nằm ở đảo Cô Tô cách bạn không xa?

Cảnh Cô Tô đẹp nên thơ (Ảnh: Hiền Smile)

co-to-pys-travel023

Ảnh: nhattai.vu

co-to-pys-travell005

Những bức hình đẹp lịm tim ở Cô Tô

co-to-pys-travel018

Ảnh: linda.lee96

co-to-pys-travel030

Ảnh: tet.duong

co-to-pys-travel021

Ảnh: ngoc vu lam

co-to-pys-travel028

Ảnh: sonti.insta

Sau quãng thời gian làm việc, học hành vất vả, ai cũng cần dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự để nạp lại năng lượng, refresh bản thân đúng nghĩa. Có người chọn du lịch ở vùng núi cao Tây Bắc, đi Mộc Châu, bắt mây ở Tà Xùa,.. Có người lại cho rằng đã hè là phải đi biển. Dù đi đâu thì mục đích cuối cùng vẫn chỉ để tặng cho mình quãng thời gian hồi phục năng lượng tuyệt vời nhất. Và đảo Cô Tô chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà bạn nên tặng cho chính bản thân.

co-to-pys-travel029

Ảnh: soohuongg

Với những người thèm khát “vitamin – sea”, chẳng cần đi đâu xa, ngay miền Bắc có đảo Cô Tô là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời mà giá cả cực kì phải chăng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi hình thức theo nhóm hay đơn lẻ.

Bầu không khí tuyệt vời để hâm nóng tình cảm lứa đôi (Ảnh: Lệ Lee)

co-to-pys-travel022

Tựa như nàng thơ (Ảnh: ngtha_daydreamer)

Đảo Cô Tô không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn là nơi tạo hóa sinh ra cho những “thánh sống ảo”. Đi du lịch mà không mang ảnh đẹp về thì quả là phí. Tắm biển đã đời ở Cô Tô, ăn hải sản ngập mồm ở đảo Cô Tô, chưa hết, ở đây còn có cực nhiều địa điểm hấp dẫn hứa hẹn cho bạn lên hình đẹp miễn chê không khác gì trời Tây.

Không gian lý tưởng cho những bức ảnh để đời (Ảnh: Đinh Hải Yến)

co-to-pys-travel031

Ảnh: thao.pham99

co-to-pys-travel032

Ảnh: thao_myy

co-to-pys-travel024

Ảnh: nhmo_

co-to-pys-travel025

Ảnh: nhung.iuiu 

co-to-pys-travel033

Ảnh: thuylinhtrann

Ảnh: thuyphuongmai_

co-to-pys-travel026

Ảnh: nhung.iuiu

co-to-pys-travel040

Ảnh: valentinot242

Đảo Cô Tô luôn nằm trong top đầu địa điểm du lịch của miền Bắc không phải là điều quá khó hiểu. Với những ưu ái thiên nhiên dành tặng, sự quy hoạch bố trí hợp lí của chính quyền địa phương cùng với sự đa dạng của những địa điểm ăn nghỉ có giá tiền cực kì phải chăng, đảo Cô Tô đang là lựa chọn số 1 cho kì nghỉ hè này của bạn.

Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com