Tìm hiểu máy nướng bánh mì loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là một người ghiền món bánh mì thì có lẽ bạn đã nghe về những chiếc máy nướng bánh mì. Nó là chiếc máy giúp ta hoàn thiện những chiếc bánh mì thơm giòn. Máy nướng bánh mì rõ ràng là chiếc máy dành cho những người muốn tự tay chế biến các loại bánh tại nhà. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua máy nướng bánh mì loại nào tốt nhất hiện nay.

Giá thành

Một chiếc máy nướng bánh mì trên thị trường hiện nay có giá từ 250 nghìn đến hơn 6 triệu đồng. Mức giá khác nhau lớn như vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Khảo sát của chúng tôi cho thấy có khá nhiều người lựa chọn máy nướng bánh mì có giá từ 500 đến 800 nghìn đồng.

máy nướng bánh mi loại nào tốt

máy nướng bánh mi loại nào tốt

Công suất

Công suất của những chiếc máy nướng bánh mì phổ biến hiện nay là 800-900W. Mức công suất này là phù hợp để cho ra những mẻ bánh mì đủ giòn. Nhiệm vụ của bạn là nướng bánh thật khéo để không bị cháy.

Thiết kế

Hiện nay máy nướng bánh mì có hai kiểu thiết kế cơ bản là kiểu nướng bánh mì kẹp và kiểu nướng bánh mì lò nướng. Trong hai kiểu này thì máy nướng bánh mì kẹp là loại thiết kế đơn giản, giá thành rẻ. Chúng ta thường gặp loại máy nướng bánh mì kẹp ở các quán bánh mì ven đường.

Trong khi đó máy nướng bánh mì dạng lò lướng có các khe để chúng ta cho bánh mì vào và nướng. Loại máy nướng bánh mì này hiện đại hơn, dễ sử dụng hơn và giá thành cao hơn khá nhiều.

máy nướng bánh mì hình thú

máy nướng bánh mì hình thú

Tham khảo máy nướng bánh mì bán chạy trên Lazada tại đây

Công suất nướng bánh

Lựa chọn máy nướng bánh mì với lượng bánh nướng mỗi mẻ bao nhiêu phụ thuộc vào nhu cầu ăn bánh mì của gia đình bạn. Nếu muốn mỗi mẻ nướng được nhiều hơn thì chọn loại máy nướng bánh mì dung tích lớn hơn.

Chức năng

Máy nướng bánh mì trước hết cần có chức năng nướng bánh mì tốt, không làm bánh bị mềm hoặc bị cháy. Muốn vậy máy cần có chức năng cho phép điều chỉnh nhiệt độ và lựa chọn chế độ nướng cho từng loại bánh mì khác nhau. Một số mẫu máy nướng bánh mì có đèn báo để báo bánh đã chín tới, nhưng đèn này cần phải hiển thị một cách chính xác nếu không sẽ rất khó sử dụng.

Máy nướng bánh mì, tất nhiên có thể dùng để nướng các loại bánh và một số loại thực phẩm khác, miễn là bạn biết cách sử dụng hợp lý.

máy nướng bánh mì hình thú

máy nướng bánh mì hình thú

Tham khảo máy nướng bánh mì bán chạy trên Nguyễn Kim tại đây

Chất liệu

Máy nướng bánh mì thường sử dụng chất liệu chống dính ở bề mặt tiếp xúc với bánh. Chính vì vậy mà yêu cầu về chất liệu của máy, nhất là chất liệu của lớp chống dính này là vô cùng quan trọng.

Chất chống dính không tốt có thể lẫn một phần vào bánh mì nướng trong máy và gây hại cho sức khỏe.

Bảo hành

Các loại máy nướng bánh mì trên thị trường hiện nay có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm. Bạn có nhận được chế độ bảo hành đầy đủ khi máy gặp trục trặc hay không phụ thuộc vào nơi mua hàng. Thực tế đã có một số trường hợp máy hỏng, còn bảo hành nhưng vẫn không được bảo hành vì người bán hàng thiếu trách nhiệm.

Lựa chọn nhà bán hàng lớn sẽ giúp bạn tránh phải những phiền hà không đáng có trong việc bảo hành sản phẩm khi cần.

Thương hiệu

Máy nướng bánh mì trên thị trường hiện nay do một số thương hiệu lớn và một số nhà sản xuất nhỏ nhưng chuyên về các loại máy tương tự như máy nướng bánh mì cung cấp. Bạn không nên chọn các mẫu máy nướng giá rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì như đã đề cập ở trên, máy nướng bánh mì kém chất lượng có nhiều nguy cơ về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số thương hiệu máy nướng bánh mì trên thị trường hiện nay như Electrolux, Philips, Russell Hobbs, Nikai, Sinbo, Delonghi, KitchenAid, Tefal, Zelmer, Tiross, Hamilton Beach, Kymito…

Tham khảo thêm:

Tổng hợp những cách làm bánh bao đơn giản tại nhà

Nên chọn mua lò nướng loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com