Tìm hiểu nên mua tủ vải loại nào tốt nhất hiện nay

Tủ vải là loại tủ giá rẻ, dễ tháo lắp, đa dạng mẫu mã thiết kế, màu sắc. Nếu bạn chưa có điều kiện mua những loại tủ quần áo cao cấp hơn thì rõ ràng tủ vải là giải pháp tốt. Tủ vải vừa đảm bảo các ngăn để quần áo đầy đủ, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng, đặc biệt là phòng ngủ. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua tủ vải loại nào tốt nhất hiện nay.

Để tìm hiểu tủ vải nào tốt nhất cho gia đình bạn, chúng ta hãy cùng xem xét các yếu tố để chọn mua tủ vải phổ biến hiện nay.

 

tủ vải loại nào tốt

Giá thành

Tủ vải là loại tủ quần áo kích thước lớn giá rẻ nhất, so với tủ nhựa, tủ gỗ. Các mẫu tủ vải phổ biến trên thị trường hiện nay có giá từ 200 đến 600 nghìn đồng. Chỉ với khoảng 400 nghìn đồng bạn đã có thể mua được một chiếc tủ vải 3 buồng, 8 ngăn, đủ để sử dụng cho gia đình 4 người.

Tham khảo ngay các mẫu tủ vải giá tốt nhất trên thị trường trên Lazada tại đây

Thiết kế

Sự tiện lợi của tủ vải được thể hiện ở chỗ nó thường được thiết kế với nhiều ngăn khác nhau, điều này rất tốt cho bạn để có thể sắp xếp các loại quần áo khác nhau vào các ngăn khác nhau. Tủ vải 3 buồng thường được chia làm 8 ngăn, trong khi loại nhỏ hơn bao gồm 2 buồng và 6 ngăn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ quan tâm đến mẫu mã thiết kế, hoa văn và màu sắc của chiếc tủ vải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc và hoa văn của tủ vải sao cho phù hợp với không gian và phong thủy.

Xem thêm: Bạn nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Chất liệu

Chất liệu của khung và chất liệu vải sẽ quyết định chất lượng và độ bền của một chiếc tủ vải.

Khung tủ vải hiện nay phổ biến được làm bằng hợp kim, trong đó các loại tủ lớn được làm từ hợp kim khá dày và chắc chắn, trong khi đó các mẫu tủ vải cỡ nhỏ làm bằng chất liệu mỏn hơn nhiều.

Chất liệu vải của tủ vải hiện nay được làm bằng vải nylon hoặc vải không dệt. Trong hai chất liệu này thì chất liệu vải không dệt bền đẹp hơn nhiều nhưng giá thành cũng cao hơn hẳn so với chất nylon.

 

tủ vải hãng nào tốt

Tháo lắp

Có khá nhiều người sử dụng tủ vải vì họ chưa ổn định được chỗ ở, chẳng hạn như khi bạn đang phải thuê nhà. Chính vì vậy mà mọi người đều muốn một chiếc tủ vải có thể tháo lắp đơn giản. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiều thời gian vào việc di chuyển chiếc tủ đến nhà mới.

Hãng sản xuất

Tủ vải hiện nay có hai loại nguồn gốc xuất xứ cơ bản là sản xuất trong nước và nhập khẩu từ Trung Quốc. Tủ vải trong nước có thể kể đến một số thương hiệu như Thiên Nam Sơn, Nam Anh, Thanh Long, Nghị Lực. Tủ vải Trung Quốc có sự đa dạng lớn về giá thành và mẫu mã thiết kế, nếu lựa chọn loại này thì bạn nên mua của các đơn vị bán lẻ uy tín để tránh mua phải tủ kém chất lượng.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts