Tìm hiểu về các loại bếp nướng than hoa phổ biến hiện nay

Nếu bạn đã từng ăn món nướng bằng lò nướng và bằng than hoa, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt đáng kể của món nướng bằng than hoa. Đồ nướng bằng than hoa cho vị ngon, vị ngọt tự nhiên hơn, mùi vị hấp dẫn hơn. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về những chiếc bếp nướng than hoa phổ biến hiện nay.

 

bếp nướng than hoa

Trong thời tiết lạnh cóng của mùa đông, ngồi cạnh chiếc bếp than hoa mà thưởng thức món thịt nướng thì còn gì tuyệt vời hơn. Ai đã từng trải nghiệm cách thưởng thức mang đậm hương vị đồng quê này thì khó mà có thể quên được. Bếp nướng than hoa sẽ là công cụ giúp cho việc nướng thức ăn bằng than hoa dễ dàng hơn, đảm bảo vệ sinh hơn.

Chủng loại

Bếp nướng than hoa trong nhà

Còn có tên gọi là bếp nướng than hoa không khói, đây là mẫu bếp than hoa được thiết kế thấp, nhỏ gọn, dùng để nướng ở không gian trong nhà. Thiết kế của bếp nhằm hạn chế lượng khói bay ra trong khi nướng đồ ăn.

 

bếp nướng than hoa trong nhà

Bếp nướng than hoa ngoài trời

Bếp nướng than hoa ngoài trời thường được thiết kế dạng đứng để nướng, nên còn có tên là bếp nướng than hoa đứng. Loại bếp này sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị khi đi du lịch, dã ngoại.

 

bếp nướng than hoa ngoài trời

Giá thành

Giá thành của bếp nướng than hoa khá đa dạng, từ hơn 100 nghìn đến 5 triệu đồng. Tuy vậy, các mẫu bếp phổ biến nhất có giá chỉ 200-300 nghìn đồng. Các mẫu bếp nướng than hoa giá vài triệu nhìn chung có kích thước lớn, chỉ phù hợp để cố định một vị trí.

Thiết kế

Thiết kế của bếp nướng than hoa có hai kiểu cơ bản là hình tròn và hình chữ nhật, trong đó các mẫu hình chữ nhật thường có kích thước lớn hơn. Các mẫu bếp nướng than hoa đều bao gồm phần chứa than và phần lưới bên trên để nướng đồ ăn.

Chất liệu

Bếp nướng than hoa chủ yếu làm bằng chất liệu thép, khá an toàn và chắc chắn khi sử dụng.

Hãng sản xuất

Có khá nhiều thương hiệu bếp nướng than hoa cho bạn lựa chọn. Nên mua hàng tại các nhà bán lẻ uy tín để tránh mua phải loại bếp nướng làm bằng chất liệu kém, hàn không chắc chắn. Một số thương hiệu bếp nướng than hoa có thể điểm qua là Nam Hồng, All Steel Hibachi, Gicoly, Dế Mèn, Phù Đổng, Landmann, BBQ Better Chef, Najico, Coleman, Lucky…

Tham khảo bếp nướng than hoa bán chạy trên Shopee tại đây

Tham khảo thêm:

Tư vấn nên mua bếp lẩu nướng điện loại nào tốt nhất

Nên chọn mua lò nướng loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com