Tìm hiểu về các loại khuôn làm giò phổ biến hiện nay

Khuôn làm giò là một trong những dụng cụ được nhiều người tìm kiếm, đặc biệt là vào dịp cuối năm. Cách làm giò bằng cách bó giò truyền thống vẫn được nhiều người sử dụng, nhưng nó cũng cho thấy nhiều hạn chế nếu so với một chiếc khuôn làm giò bằng inox. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại khuôn làm giò phổ biến hiện nay.

 

khuôn làm giò loại nào tốt

Phân loại

Khuôn làm giò thường được phân loại theo các loại giò phổ biến hiện nay. Mặc dù sự phân loại này chỉ là tương đối, vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 khuôn làm nhiều loại giò khác nhau.

  • Khuôn làm giò xào
  • Khuôn làm giò thủ
  • Khuôn làm giò lụa
  • Khuôn làm giò chả
  • Khuôn làm giò bổ đôi

Chất liệu

Các loại khuôn làm giò hiện nay đều được làm bằng chất liệu inox, nhìn chung đây là chất liệ an toàn, giúp lấy giò ra dễ dàng. Tuy vậy, cũng có một số khuôn làm giò bằng inox chất lượng kém, bị gỉ sét bán trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có một số loại khuôn làm giò làm bằng chất liệu inox chưa được loại hết tạp chất. Sử dụng loại khuôn làm giò này có thể gây hại cho sức khỏe, vì vậy mà bạn nên mua khuôn làm giò của nhà sản xuất uy tín, bán tại các nhà bán lẻ uy tín.

Kích thước

Kích thước của khuôn làm giò cho phép bạn làm giò nhiều hay ít. Hiện nay phổ biến là các mẫu khuôn làm giò 1kg và 2kg.

Mua khuôn làm giò ở đâu?

Bạn có thể mua khuôn làm giò ở khá nhiều khu chợ, cũng như các cửa hàng, siêu thị. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua khuôn làm giò qua mạng, khi nào nhận hàng thì thanh toán.

Tham khảo khuôn làm giò bán chạy trên Shopee tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com