Tìm hiểu về các loại máy xay bột khô phổ biến hiện nay

Như chúng ta đã biết, máy xay bột khô là chiếc máy dùng để xay các loại hạt khô thành bột siêu mịn, dùng để nấu bột cho bé hoặc làm các món bánh rất tốt. Máy xay bột khô giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn cho bé trở lên đơn giản hơn, vì bạn có thể xay các loại hạt theo tùy theo nhu cầu.

Máy xay bột khô hiện nay được bán khá nhiều trên thị trường, nhưng chúng ta thường khó tìm thấy thông tin về loại máy này. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các loại máy xay bột khô phổ biến hiện nay.

 

máy xay bột khô

Chủng loại

Các loại máy xay bột khô trên thị trường hiện nay được chia làm hai loại như sau.

Máy xay bột khô gia đình

Đây là loại máy xay bộ khô cỡ nhỏ, mỗi lần xay đượ số lượng ít, vì thế còn được gọi là máy xay bột khô mini. Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến loại máy xay bột khô gia đình.

Máy xay bột khô công nghiệp

Máy xay bột khô công nghiệp là loại máy công suất lớn, mỗi lần xay đượ nhiều. Loại máy này được sử dụng bởi những nhà sản xuất lớn, hoặc các cửa hàng xay bột dịch vụ.

Giá thành

Các loại máy xay bột khô gia đình hiện nay có giá thành phổ biến từ 1 đến 8 triệu đồng. Sự khác nhau về giá chủ yếu do số lượng bột xay tối đa mỗi lần khác nhau. Máy xay bột nhỏ nhất cho phép xay tối đa 2 lạng bột khô mỗi lần, còn máy lớn nhất xay tối đa khoảng 4kg bột khô.

Để dùng trong gia đình thì nên mua máy xay bột khô giá khoảng trên dưới 2-3 triệu là phù hợp.

Thiết kế

Các loại máy xay bột khô đều có thiết kế ngăn xay phía trên và động cơ phía dưới phía dưới, một số mẫu có thiết kế dạng đồng hồ cát. Để sử dụng trong gia đình thì nên mua máy xay bộ khô có thiết kế gọn nhẹ nhưng chắc chắn là được.

Chất liệu

Máy xay bột khô trên thị trường hiện nay phổ biến làm bằng chất liệu thép, chính vì vậy mà loại thép nào được nhà sản xuất sử dụng sẽ quyết định đến chất lượng của máy. Máy xay bột khô sẽ dùng để xay bột cho bé, vì thế mà không nên mua máy giá quá rẻ bán trôi nổi trên thị trường. Máy làm bằng chất liệu kém dẫn đến các nguy cơ mất vệ sinh an toàn thực phẩm đáng kể.

 

máy xay bột khô nào tốt

Tham khảo máy xay bột khô bán chạy trên Lazada tại đây

Bảo hành

Máy xay bột khô gia đình hiện nay hoặc có thời gian bảo hành 3-6 tháng, hoặc không có bảo hành. Điều này xuất phát từ việc các loại máy xay bột khô đa số đều không phải do các nhà sản xuất đồ gia dụng lớn cung cấp, mà chủ yếu là từ các nhà sản xuất nhỏ, dẫn tới việc cung cấp dịch vụ bảo hành còn nhiều hạn chế.

Hãng sản xuất, xuất xứ

Tìm hiểu trên thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng các mẫu máy xay bộ khô trên thị trường đa số đều do các đơn vị sản xuất từ Trung Quốc hoặ Đài Loan cung cấp. Một số loại máy xay bột khô có thể điểm qua là TD Food, XB, Feima, YL.

Tham khảo thêm:

Tư vấn nên mua máy xay cầm tay loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com