Tìm hiểu về các loại vòi xịt nước tốt nhất hiện nay

Các loại vòi nước kéo dài để xịt nước tưới cây, rửa xe có lẽ không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Với các gia đình có sân vườn thì chiếc vòi xịt gần như là không thể thiếu được.

Vậy vòi xịt nước có những loại nào? Nên dùng loại vòi xịt nước nào tốt nhất?

Tất cả các câu hỏi đó sẽ được chúng tôi trả lời một cách chi tiết trong bài viết này.vòi xịt nước

vòi xịt nước

Bạn hoàn toàn có thể chế ra chiếc vòi xịt nước bằng cách mua ống dẫn bằng nhựa và khi cần xịt mạnh thì bóp đầu vòi nhằm thu nhỏ tiết diện nước xịt ra. Nhưng nếu đã dùng các loại vòi xịt nước thì bạn sẽ thấy rằng nó tiện lợi hơn loại vòi tự chế rất nhiều.

Vòi xịt rửa xe

Nếu bạn có ý định mua vòi xịt nước với mục đích là rửa xe thì có khá nhiều mẫu mã có thể làm tốt việc này. Khi áp lực nước từ bồn chứa đủ lớn thì bạn sẽ không cần thiết phải có máy bơm xịt, trừ khi bạn là cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp.Vòi xịt rửa xe

Vòi xịt rửa xe

Việc rửa xe tại gia đình sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn mua loại vòi xịt rửa xe tốt. Ngoài ra, vòi xịt rửa xe cũng hoàn toàn có thể được dùng để tưới cây hay sân vườn.

Vòi xịt nước thông minh (vòi giãn nở)Vòi xịt nước thông minh giãn nở Magic HoseVòi xịt nước thông minh giãn nở Magic Hose

Vòi xịt nước thông minh mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây. Nó là chiếc vòi có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau nên còn gọi là vòi xịt nước đa năng.

Đặc điểm quan trọng nhất của loại vòi này là khi không có nước thì nó co lại ngắn, gọn. Khi có nước vào thì nó giãn ra để bạn có thể kéo nước đi xa hơn.

Vòi tưới câyVòi tưới câyVòi tưới cây

Như đã đề cập ở trên, vòi xịt rửa xe hay vòi xịt nước thông minh đều có thể dùng để tưới cây.

So với việc rửa xe hay sân thì tưới cây thường ở xa hơn. Vì vậy mà khi mua vòi xịt tưới cây bạn nên mua loại dài một chút. Tùy theo khoảng cách cây mà bạn muốn tưới nhưng độ dài phù hợp là khoảng 10-15m.

Vòi xịt nước tăng ápVòi xịt nước tăng ápVòi xịt nước tăng áp

Khi nói đến vòi xịt nước tăng áp thì chúng ta chỉ đề cập đến đầu vòi chứ không bao gồm ống dẫn nước. Loại vòi này được thiết kế nhằm làm cho nước xịt ra mạnh mẽ hơn so với vòi thường.

Vòi xịt nước tăng áp thường được trang bị nhiều chế độ phun nước khác nhau, nhờ vậy mà bạn có thể dùng vào các mục đích khác nhau rất hiệu quả.

Vòi xịt nước hãng nào tốt?

Vòi xịt nước thông minh giãn nở Magic HoseVòi xịt nước thông minhVòi xịt nước thông minh

Đây là hãng vòi xịt nước thông minh xuất hiện vào loại sớm nhất trên thị trường và được nhiều đại lý cung cấp. Vì vậy mà nó khá nổi tiếng.

Bạn có hai lựa chọn là 15m và 22m khi lựa chọn Magic Hose. Khi không nó nước thì chiều dài của nó chỉ còn khoảng 1/3.

Xem giá khuyến mãi tại Tiki

Vòi xịt nước thông minh XhoseVòi xịt nước thông minh XhoseVòi xịt nước thông minh Xhose

Như đã đề cập ở trên, Magic Hose rất nổi tiếng nhưng hiện nay vòi xịt nước thông minh Xhose đang cho thấy ưu thế mạnh mẹ hơn trên thị trường. Nguyên nhân là do hai loại này có thiết kế và chất liệu hoàn toàn tương tự nhau nhưng Xhose lại có giá thành rẻ hơn.

Dù bạn chọn Xhose hay Magic Hose, dù nhà sản xuất có giới thiệu là của Đài Loan hay HongKong nhưng bạn nên biết rằng đây đều là các loại vòi nước thông mình xuất xứ từ Trung Quốc.

Xem vòi xịt nước khuyến mãi tại Tiki

Vòi xịt tưới cây, rửa xe 1 tia TOPVòi xịt tưới cây, rửa xe 1 tia TOPVòi xịt tưới cây, rửa xe 1 tia TOP

Đây là chiếc đầu vòi nước dạng súng khá phổ biến hiện nay. Nó có 3 kiểu phun là phun sương, phun tia to và phun tia nhỏ, mạnh.

Một số ưu điểm của loại vòi xịt này khiến cho nó phổ biến là:

  • Lắp đặt vào vòi nước thường hoặc máy xịt đều được
  • Thiết kế dạng súng tiện dụng
  • Chất liệu chắc chắn bằng nhựa nguyên khối
  • Thuận lợi khi dùng trong nhà khi nước khó bị bắn ra ngoài

Bộ vòi xịt rửa xe siêu bền kèm dây 10mBộ vòi xịt rửa xe siêu bền kèm dây 10mBộ vòi xịt rửa xe siêu bền kèm dây 10m

Đây là loại vòi không có chức năng giãn nở nhưng nó lại nguyên bộ đầy đủ, dây chắc chắn thích hợp với việc rửa xe. Bộ vòi này được lắp đặt vào nguồn nước áp lực mạnh như máy bơm xịt hoặc bồn nước để cao. Bạn có thể lựa chọn tới 7 chế độ phun nước khác nhau.

Vòi xịt nước tăng áp đa năng Ez Jet

Nói về đầu vòi xịt nước có tác dụng tăng áp thì đây đang là mẫu mã nổi tiếng nhất. Chiếc vòi xịt nước tăng áp dạng súng dài này cho phép bạn lựa chọn tới 8 chế độ xịt khác nhau.

Ngoài Ez Jet thì chúng ta còn có vòi xịt nước tăng áp 8 chế độ nước Fourtech, cũng với các tính năng hoàn toàn tương tự.

Đầu phun cao áp điều chỉnh được tia nước BoschĐầu phun cao áp điều chỉnh được tia nước BoschĐầu phun cao áp điều chỉnh được tia nước Bosch

Đây là một phụ kiện của máy xịt rửa xe Bosch. Nó giúp bạn điều chỉnh tia nước đầu ra từ máy một cách dễ dàng để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Mặc dù là phụ kiện của Bosch nhưng bạn có thể lắp vào máy khác hoặc vào vòi nước thường với áp lực mạnh.

Tổng kết

Vòi xịt nước không có nhiều mẫu mã và không quá khó để lựa chọn. Bạn chỉ cần mua loại khoảng 100 nghìn hoặc hơn tùy theo độ dài là có thể dùng tốt. Đa số mọi người đều lựa chọn vòi xịt nước thông minh giãn nở được. Hy vọng bạn đã có thể tìm thấy loại vòi nước phù hợp cho gia đình qua bài viết này.

Tham khảo thêm:

Đánh giá chi tiết vòi sen tăng áp có tốt không? Có nên mua hay không?

Cùng tìm hiểu vòi nước nóng lạnh loại nào tốt nhất hiện nay

Bạn có biết Vòi xịt vệ sinh loại nào tốt? Hãng nào tốt nhất hiện nay?

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts