Tìm hiểu về chiếc máy làm kẹo bông gòn mini gia đình

Máy làm kẹo bông gòn mini là chiếc máy giúp bạn thỏa mãn việc ăn kẹo bông gòn thỏa thích tại nhà. Nếu bạn đã từng thưởng thức món kẹo bông gòn khi còn nhỏ thì bạn có thể sẽ mong muốn những đứa trẻ ngày cũng được biết đến món kẹo này. Bài viết này sẽ tìm hiểu về những chiếc máy làm kẹo bông gòn mini dùng cho gia đình.

 

máy làm kẹo bông gòn

Ai trong chúng ta cũng đều có cho riêng mình những mảnh ghép ký ức tươi đẹp về tuổi thơ. Ắt hẳn một trong những mảnh ghép ký ức tuổi thơ dễ thương và ngọt ngào nhất là hình ảnh những chiếc kẹo bông gòn nhiều màu xinh xắn.

Có người từng chạy đuổi theo một chiếc xe bán kẹo bông chạy ngang qua nhà rồi cười tươi như hoa, khoe mấy cái răng sún khi đã cầm được trên tay chiếc kẹo yêu thích.

Có người từng đứng nhìn bạn bè vây quanh chiếc xe bán kẹo bông gòn đậu trước cổng trường với ánh mắt thèm thuồng, tiếc nuối vì hôm đó đã tiêu hết tiền ăn quà vặt bố mẹ cho.

Giờ đây, khi đang đọc những dòng chữ này, chắc sẽ có nhiều người giật mình  tự hỏi “Đã bao lâu rồi mình chưa ăn kẹo bông gòn nhỉ?”

Bây giờ, không dễ dàng gì để bắt gặp một chiếc xe bán kẹo bông gòn trên đường như trước, thậm chí nhiều trẻ em Việt Nam còn không biết kẹo bông gòn là gì.

Vậy mà, những người to xác chúng ta vẫn sẽ ngẩn ngơ rồi phấn khích đến lạ kỳ khi vô tình bắt gặp một chiếc xe bán kẹo bông gòn đâu đó giữa cuộc sống bộn bề những lo toan này.

Dù đã biết qua vô vàn những món ngon vật lạ, sơn hào hải vị trên đời nhưng bây giờ, đôi lúc ta vẫn thèm cảm giác được một lần nữa chạm nhẹ đầu lưỡi vào cây kẹo xốp trắng như mây, để cái vị ngọt ngào quyến rũ ấy dẫn lối cho muôn ngàn ký ức tuổi thơ tươi đẹp tràn về.

Máy làm kẹo bông gòn mini

Không giống như mấy làm kẹo bông gòn của những người bán hàng, máy làm kẹo bông gòn mini có kích thước nhỏ gọn, phổ biến chỉ 20-30 cm, sử dụng trong gia đình. Bạn chỉ cần bỏ kẹo hoặc đường vào máy rồi cho máy chạy là sẽ có ngay những chiếc kẹo bông gòn ngọt lịm.

 

máy làm kẹo bông gòn mini

Nhu cầu

Mặc dù mang lại nhiều ký ức cho người lớn và món ăn yêu thích cho trẻ nhỏ, nhưng có thể bạn sẽ không muốn mua một chiếc máy về rồi chỉ dùng vài lần. Vì vậy mà bạn nên tính toán xem có cần thiết phải mua máy hay không. Nếu máy mua về không chỉ phục vụ cho các thành viên trong gia đình mà còn cả họ hàng, hàng xóm thì còn gì tuyệt vời hơn.

Giá thành

Các mẫu máy làm kẹo bông gòn mini hiện nay có giá phổ biến từ 400 nghìn đến hơn 1 triệu đồng, bạn có thể chọn mẫu máy vừa túi tiền nhất. Không nên mua máy giá rẻ bạn trôi nổi trên thị trường.

Chất liệu

Máy làm kẹo bông gòn mini được làm từ 3 chất liệu cơ bản là nhựa, thép và inox. Tất cả các loại chất liệu này đều có yêu cầu là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chịu nhiệt, bền.

Bảo hành

Máy làm kẹo bông gòn thường có thời hạn bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Nên mua hàng tại nhà sản xuất hoặc nhà bán lẻ uy tín để được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

Hãng sản xuất

Mặc dù không phải sản phẩm phổ biến, nhưng chúng ta vẫn có thể dễ dàng điểm qua một số nhà sản xuất máy làm kẹo bông gòn mini như Kim Phát, HomePlus, Cotton Candy Maker, Candy Floss Maker.

Tham khảo máy làm kẹo bông gòn mini bán chạy trên Lazada tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com