Tư vấn nên mua bếp lẩu nướng điện loại nào tốt nhất

Bếp lẩu nướng điện, hay còn cọn là bếp lẩu nướng đa năng, là lựa chọn ưu tiên của khá nhiều người ăn lẩu hiện nay. Loại bếp nẩu này phép chúng ta ăn món lẩu nướng và lẩu thường cùng một lúc, đây có lẽ là ưu điểm đáng kể nhất của nó nếu so với các loại nồi lẩu khác.

Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua bếp lẩu nướng điện loại nào tốt nhất hiện nay – 2018. Lưu ý rằng đánh giá bếp lẩu nướng điện có tốt không còn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng gia đình.

bếp lẩu nướng điện loại nào tốt

bếp lẩu nướng điện loại nào tốt

Tham khảo bếp lẩu nướng điện bán chạy nhất trên Adayroi tại đây

Giá thành

Các loại bếp lẩu nướng đa năng hiện nay có giá thành phổ biến từ 500 nghìn đến hai triệu đồng. Đây là mức giá vừa phải cho một loại đồ ăn lẩu đa năng.

Lựa chọn bếp lẩu nướng đa năng giá bao nhiêu phụ thuộc vào túi tiền, kích thước, thương hiệu mà bạn lựa chọn. Các mẫu bếp lẩu nướng đa năng bán chạy nhất hiện nay có giá 600-800 nghìn đồng.

Nhu cầu

Đánh giá nhu cầu ăn lẩu là việc làm cần thiết khi chọn mua bếp lẩu nướng điện.

Trước hết bạn nên tính toán xem có nên mua hay không. Nếu bạn không hay ăn lẩu mà thì đầu tư một chiếc bếp lẩu giá tầm 1 triệu có lẽ cũng không cần thiết, tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của gia đình bạn.

Tiếp theo, nếu quyết định mua thì bạn nên tính toán mua bếp kích thước bao nhiêu, dung tích nồi lẩu trên bếp bao nhiêu. Tính toán này thường dựa vào số thành viên của gia đình bạn. Thông thường nên mua nồi lầu lớn hơn nhu cầu thực, đề khi nhà có khách thì vẫn dùng tốt.

Thiết kế

Bếp lẩu nướng điện trước hết cần có thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, an toàn. Thiết kế chắc chắn sẽ giúp ta ăn lẩu một cách thoải mái hơn. Thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp sẽ giúp cho việc vệ sinh sau khi ăn lẩu đơn giản hơn. Còn thiết kế an toàn, chẳng hạn như tự ngắt thì đạt nhiệt độ yêu cầu hoặc quá nhiệt, sẽ giúp bếp an toàn hơn.

Bếp lẩu nướng đa năng hiện nay có các kiểu thiết kế hình tròn, hình elip hoặc hình vuông cong cạnh. Mỗi loại thiết kế này đều có điểm mạnh riêng và bạn có thể chọn mua theo nhu cầu, sở thích, số thành viên trong gia đình.

bếp lẩu nướng loại nào tốt

bếp lẩu nướng loại nào tốt

Tham khảo bếp lẩu nướng điện bán chạy trên Lazada tại đây

Công suất

Quan tâm đến công suất của bếp nướng điện đa năng là điều cần thiết khi chọn mua. Rõ ràng, bếp công suất lớn hơn sẽ cho ta ăn lẩu nhanh hơn, nhưng sẽ tốn điện hơn, đồ nướng dễ bị cháy hơn.

Các mẫu bếp lẩu nướng điện trên thị trường hiện nay có công suất 1600-2200W.

Chất liệu

Bạn cần quan tâm đến chất liệu của bếp trước khi mua, trong đó quan trọng chất là chất liệu của lớp chống dính ở phần bếp nướng. Chất chống dính không an toàn có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Chúng ta đều biết hiện nay có khá nhiều loại nồi, chảo với lớp chống dính không an toàn trên thị trường.

Bên cạnh phần bếp nướng, nồi lẩu nước của bếp thường làm bằng inox, yêu cầu với nồi inox này là chất liệu không gỉ, an toàn cho sức khỏe.

Tham khảo thêm:

Đánh giá nên mua nồi lẩu điện loại nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn nên mua bếp từ loại nào tốt nhất hiện nay

Hãng sản xuất

Bếp lẩu nướng điện là một sản phẩm mới trên thị trường, chính vì vậy mà hiện nay chưa có nhiều thương hiệu lớn cung cấp sản phẩm này trên thị trường. Tuy vậy, bạn vẫn có thể lựa chọn khá nhiều sản phẩm chất lượng tại các trung tâm bán lẻ uy tín. Một số thương hiệu bếp nướng điện phổ biến là Magic Home, Tiross, Electric, Kangaroo, Misushita, Steba, Queen, Zojirushi, Goldsun, Kasumi, Bluestone, Fujika, Sunhouse, Philiger, Legi…

Tham khảo bếp lẩu nướng điện bán chạy trên Tiki tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com