Tư vấn nên mua máy hút chân không gia đình loại nào tốt

Muốn bảo quản thực phẩm lâu hơn, đã bao giờ bạn nghĩ tới một chiếc máy hút chân không gia đình chưa? Đây là một giải pháp khá hay cho những người thường xuyên cần bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh. Vì sau khi hút chân không thì thực phẩm bảo quản được lâu hơn, giữ được mùi vị thơm ngon hơn. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua máy hút chân không loại nào tốt nhất hiện nay.

máy hút chân không gia đình loại nào tốt

máy hút chân không gia đình loại nào tốt

Mẫu máy hút chân không gia đình khá phổ biến hiện nay, máy DZ300A

Phân loại máy hút chân không

Máy hút chân không hiện nay có thể được chia làm một số loại sau:

Máy hút chân không cầm tay

Đây là máy hút chân không dạng cầm tay đơn giản, nó cũng được khá nhiều người sử dụng vì gọn nhẹ, sử dụng dễ dàng, di chuyển đơn giản.

máy hút chân không cầm tay loại nào tốt

máy hút chân không cầm tay loại nào tốt

Máy hút chân không nổi tiếng nhất hiện nay là Pak Pak MSK007 của Hàn Quốc

Máy hút chân không gia đình

Còn có tên gọi khác là máy hút chân không mini, đây là loại máy hút chân không công suất nhỏ, sử dụng thủ công, hút mỗi túi một lần. Đây là loại được sử dụng trong gia đình hoặc cửa hàng thực phẩm nhỏ, cũng là loại máy hút chân không được đề cập đến trong bài viết này.

Máy hút chân không công nghiệp

Đây là những máy hút chân không công suất lớn, hút nhiều túi 1 lần và liên tục.

Giá thành

Giá một chiếc máy hút chân không gia đình là bao nhiêu?

Nếu bạn chưa tìm hiểu thì bạn nên biết rằng máy hút chân không gia đình hiện nay có giá phổ biến trong khoảng từ dưới 1 triệu đến 5 triệu đồng. Máy hút chân không giá cao thì tất nhiên nó sẽ có nhiều chức năng và bền hơn. Tuy vậy, đa số các ga đình đều chọn mua máy hút chân không giá chỉ 1-2 triệu, loại máy hút chân không này đáp ứng tốt nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi và khô cơ bản trong gia đình.

Xuất xứ

Xuất xứ của máy hút chân không trên thị trường hiện nay có thể nói là khá phức tạp. Khi mà các đơn vị bán lẻ đều muốn giới thiệu sản phẩm của họ có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan chứ không phải từ Trung Quốc.

Tuy vậy, qua tìm hiểu chúng tôi nhận thấy rằng đa số các loại máy hút chân không trên thị trường đều được sản xuất tại Trung Quốc. Máy hút chân không của Trung Quốc có ưu thế rõ ràng là giá thành rẻ, chất lượng tạm ổn nếu là của thương hiệu uy tín. Dẫu vậy, nhiều đơn vị bán hàng vẫn cố tính ghi sai xuất xứ sản phẩm để đánh lừa người mua hàng, bạn nên chú ý vấn đề này khi chọn mua máy hút chân không.

máy hút chân không mini loại nào tốt

máy hút chân không mini loại nào tốt

Tham khảo các mẫu máy hút chân không bán chạy nhất trên Lazada tại đây

Hãng sản xuất

Như đã đề cập ở trên, máy hút chân không gia đình đa số có nguồn gốc từ Trung Quốc, mặc dù tên của những thương hiệu này có thể không giống tên Trung Quốc, thậm chí là mãng nhãn hiệu Việt Nam. Một số mẫu mã máy hút chân không trên thị trường có thể điểm qua là DZ300A, Foodsaver, Amera, TVS, Elip 350…

Bảo hành

Máy hút chân không hiện nay được các đơn vị bán lẻ bảo hành 3-12 tháng, thời hạn bảo hành do họ tự quyết định và có thể khác nhau với cùng một mẫu máy. Thêm nữa, khi bạn mua ở đâu thì sẽ bảo hành ở đó chứ không theo hãng.

Khi máy hút chân không gặp trục trặc thì việc sửa chữa đối với các đơn vị bán hàng là không quá phức tạp, do cấu tạo của máy khá đơn giản. Tuy vậy, việc tự sửa chữa đối với bạn thì sẽ không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy mà bạn nên mua hàng tại các nhà bán lẻ uy tín để được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

Tham khảo máy hút chân không gia đình trên Adayroi tại đây

Tham khảo thêm:

Tìm hiểu máy sấy hoa quả loại nào tốt nhất hiện nay

Đánh giá nên mua máy ép hoa quả loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com