Tư vấn nên mua máy làm giá đỗ nào tốt nhất hiện nay

Máy làm giá đỗ hiện nay được khá nhiều gia đình sử dụng nhằm tăng nguồn thực phẩm sạch cho gia đình. Máy làm giá đỗ giúp bạn dễ dàng có những mẻ giá độ siêu sạch với độ dài tùy ý. Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu máy làm giá đỗ trong và ngoài nước sản xuất, điều này có thể khiến bạn cảm thấy băn khoăn không biết máy làm giá đỗ nào tốt nhất cho gia đình mình.

Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua máy làm giá đỗ loại nào, hãng nào tốt nhất hiện nay – 2018. Nội chung chính của bài viết sẽ đề cập các tiêu chí chọn máy làm giá đỗ tốt cũng như đánh giá các thương hiệu nổi tiếng nhất. Bạn có thể căn cứ vào đó để đánh giá được một chiếc máy làm giá đỗ nào đó có tốt không cho gia đình mình.

máy làm giá đỗ loại nào tốt

máy làm giá đỗ loại nào tốt

Nhu cầu

Trước khi nghĩ đến việc mua một chiếc máy làm giá đỗ, bạn hãy suy nghĩ xem nó có cần thiết với gia đình mình không? Điều này là cần thiết, mặc dù chỉ có giá vài trăm nghìn đồng nhưng không ai muốn mua một chiếc máy về rồi xếp xó cả.

Tính toán nhu cầu có thể dựa vào việc gia đình bạn có nhu cầu ăn món giá đỗ thường xuyên không? Bạn có thể tự làm giá đỗ mà không cần dùng đến máy hay không?

Trả lời được các câu hỏi này, bạn sẽ biết được có nên mua máy làm giá đỗ hay không và nếu mua thì mua máy kích thước lớn hay nhỏ.

Ngoài chức năng trồng giá đỗ và rau mầm, máy làm giá đỗ thường được dùng để muối dưa, cà cũng khá tiện dụng.

Xem thêm: Tìm hiểu nên mua máy làm kem gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

Giá thành

Máy làm giá đỗ phổ biến có giá từ 3 trăm nghìn đến 1 triệu đồng, phụ thuộc vào mẫu mã, thiết kế và xuất xứ. Các mẫu máy làm giá đỗ sản xuất trong nước cho hiệu quả làm giá đỗ khá tốt, trong khi giá thành chỉ 3-4 trăm nghìn đồng. Các mẫu máy làm giá đỗ của các thương hiệu nước ngoài có thiết kế hiện đại hơn, tiện nghi hơn, cho hiệu quả làm giá đỗ tương đương nhưng giá lại cao hơn, phổ biến có giá từ 6 trăm nghìn đến 1 triệu đồng.

Chất liệu

Với một loại máy tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như máy làm giá đỗ thì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được ưu tiên. Máy làm giá đỗ hiện nay đều được làm bằng nhựa, vì vậy mà bạn cần quan tâm xem máy làm bằng loại nhựa gì, có an toàn cho sức khỏe hay không? Nên tránh mua loại máy không có thương hiệu, không rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho cả gia đình.

Công suất

Bạn nên lựa chọn công suất làm giá đỗ phù hợp với số thành viên và nhu cầu ăn giá đỗ của gia đình. Nếu bạn làm giá đỗ để bán thì nên chọn mua loại có công suất làm giá đỗ lớn.

Hiện nay trên thị trường phổ biến là loại máy làm giá đỗ phục vụ gia đình, với công suất làm 100-300g đỗ 1 lần, tương đương 0.8 đến 2.5 kg giá đỗ.

máy làm giá đỗ nào tốt

máy làm giá đỗ nào tốt

Loại máy làm giá đỗ

Máy làm giá đỗ có thể được chia làm hai loại, loại chạy bằng điện và loại không dùng điện, hay còn gọi là máy làm gí đỗ tự động và máy làm giá đỗ thủ công.

Với loại máy làm giá đỗ không dùng điện thì việc tưới nước bạn sẽ tự làm bằng tay, còn loại bằng điện thì chu trình làm giá đỗ là hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần theo dõi và kiểm tra.

Xem thêm: Đánh giá nên mua máy làm sữa đậu nành loại nào tốt nhất hiện nay

Thương hiệu

Như đã đề cập ở trên, bạn nên chọn mua máy làm giá đỗ của các thương hiệu uy tín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt hơn. Hiện nay có một số thương hiệu máy làm giá đỗ phổ biến như GV-102, Bách Khoa, Kangaroo, Magic One, Medi One, Green Life..

Món giá đỗ là món ăn ưa thích của nhiều người, có những người lúc đầu chưa thích món này nhưng sau đó đã thay đổi quan điểm cũng bởi biết được rõ nguồn gốc và làm giá đỗ đơn giản tại nhà.Vì vậy bạn có thể cân nhắc chọn mua một chiếc máy làm giá đỗ nếu thấy nó phù hợp với gia đình mình. Hy vọng bạn đã tìm thấy những thông tin cần thiết về chiếc máy làm giá đỗ qua bài viết của chúng tôi.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com