Tư vấn nên mua máy tập bụng loại nào tốt nhất hiện nay

Một chiếc máy tập cơ bụng không chỉ giúp bạn giảm mỡ bụng một cách đáng kể mà còn là cách duy trì sức khỏe rất tốt hiện nay. Bạn hoàn toàn có những bài tập cơ bụng không cần máy, nhưng chắc chắn rằng việc mua máy tập sẽ giúp bạn duy trì một chế độ tập luyện ổn định hơn. Bài viết này sẽ đánh giá nên mua máy tập cơ bụng loại nào tốt nhất hiện nay – 2018.

Bạn có thể đã từng nghe về những phương pháp hay thuốc làm giảm mỡ thừa ở bụng. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh rằng không có giải pháp nào tốt hơn là một chế độ tập luyện thường xuyên. Ngoài ra, tập luyện hàng ngày cũng giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, làm việc hiệu quả hơn.

máy tập cơ bụng loại nào tốt

máy tập cơ bụng loại nào tốt

Trước hết, hãy cũng điểm qua một số tiêu chí lựa chọn máy tập cơ bụng mà mọi người đều quan tâm.

Loại máy tập cơ bụng

Hiện nay có nhiều kiểu dáng và mẫu mã máy tập cơ bụng khác nhau, nhưng phổ biến nhất gồm hai loại sau:

  • Máy tập cơ bụng đa năng: còn có tên gọi là máy tập thể dục đa năng, đây là loại máy tập cơ bụng cho phép bạn tập với nhiều động tác khác nhau, hỗ trợ tập luyện nhiều cơ quan trong cơ thể chứ không chỉ có phần bụng

máy tập cơ bụng đa năng loại nào tốt

máy tập cơ bụng đa năng loại nào tốt

  • Máy tập cơ bụng bánh xe: là loại máy tập cơ bụng đơn giản hơn, động tác chủ yếu của loại máy này là di chuyển theo bánh xe để giãn-gập cơ bụng.

máy tập cơ bụng bánh xe nào tốt

máy tập cơ bụng bánh xe nào tốt

Giá thành

Máy tập cơ bụng có mức giá đa dạng để bạn có thể lựa chọn. Với máy tập bánh xe thì giá có thể chỉ 2-3 trăm nghìn đồng. Còn với máy tập năng thì giá dao động từ hơn 1 triệu đến vài chục triệu đồng.

Máy tập cơ bụng là thiết bị không phải thiết yếu trong gia đình, vì vậy mà chi cho nó bao nhiêu tiền phụ thuộc nhiều vào khả năng chi trả của mỗi người.

Tham khảo ngay các mẫu máy tập bụng giá tốt nhất trên thị trường tại đây

Chất liệu

Máy tập cơ bụng là thiết bị sẽ cùng chúng ta vận động hàng ngày, vì vậy mà chất liệu của nó rất quan trọng. Nếu bạn lựa chọn một chiếc máy giá rẻ thì có thể nó sẽ hỏng chỉ sau vài tháng, thậm chí vài tuần sử dụng. Loại chất liệu làm khung đối với máy tập cơ bụng đa năng phổ biến nhất hiện nay là thép không gỉ, loại chất liệu này vừa rẻ lại vừa cho độ bền tốt.

Xem thêm: Tìm hiểu nên mua máy chạy bộ nào tốt nhất hiện nay

Nhu cầu

Cần thiết nên xem xét nhu cầu, độ tuổi của bạn là gì trước khi lựa chọn máy tập cơ bụng. Mặc dù đa số các dòng máy tập cơ bụng đều sản xuất với mục tiêu phục vụ nhiều đối tượng tập luyện khác nhau, nhưng đa số chúng đều có giới hạn độ tuổi và cân nặng của người tập.

Ngoài ra, có một số loại máy tập bụng dành riêng cho người già, phụ nữ, trẻ em, bạn cần cân nhắc mua loại phù hợp nhất với nhu cầu.

Chức năng

Máy tập cơ bụng cơ bản phải có chức năng điều chỉnh độ nặng, khoảng cách nhằm phục vụ người tập khỏe, yếu, cao, thấp khác nhau. Thêm vào đó, các chức năng phục cho tập tay, chân, ngực, bụng, vai cũng quan trọng không kém. Máy tập cơ bụng càng tập được nhiều chức năng thì giá thành sẽ lại càng cao hơn.

Kích thước

Lựa chọn máy tập cơ bụng không phù hợp với diện tích phòng tập cũng làm một trong những sai lầm mà người mua lần đầu hay mắc phải. Rõ ràng, nếu phòng tập của gia đình có kích thước vừa phải, hoặc đã đặt nhiều vật dụng khác, thì bạn cũng chỉ nên mua một chiếc máy tập bụng kích thước hợp lý.

Thương hiệu, xuất xứ

Máy tập cơ bụng hiện nay có rất nhiều loại thương hiệu khác nhau trên thị trường, xuất xứ chủ yếu là từ Việt Nam hoặc Trung Quốc. Dưới đây, hãy cùng điểm qua một số thương hiệu nổi tiếng nhất.

Máy tập cơ bụng Nguyễn Đăng

Nguyễn Đăng là một trong các công ty cung cấp dụng cụ tập thể thao nổi tiếng hiện nay. Máy tập bụng Nguyễn Đăng bao gồm một số mẫu mã giá từ gần 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng. Ưu điểm của hãng này là sản phẩm thiết kế khá thông minh, dễ tập luyện.

Máy tập bụng Nguyễn Đăng chủ yếu là màu đỏ và màu cam, một số mẫu mã phổ biến của thương hiệu này là Nguyễn Đăng 2016, TD003A-7H, AB Rocket Twister và Metal ND 61.

máy tập cơ bụng nguyễn đăng có tốt không

máy tập cơ bụng nguyễn đăng có tốt không

Máy tập cơ bụng MOFIT

MOFIT cũng là một trong cá thương hiệu lớn trên thị trường dụng cụ thể dục, thể thao, trong đó có những chiếc máy tập cơ bụng giá trên dưới 2 triệu đồng.

Máy tập cơ bụng MOFIT có thời gian bảo hành là 12 tháng, với một số mẫu mã bạn có thể sẽ quan tâm là 8 Pack Bench 2016, 8 Packs Care và 9 Pack Bench New 2017.

máy tập cơ bụng MOFIT có tốt không

máy tập cơ bụng MOFIT có tốt không

Tham khảo các mẫu máy tập cơ bụng bán chạy nhất trên Nguyễn Kim tại đây

Máy tập cơ bụng Six Pack Care

Máy tập cơ bụng Six Pack Care được khá nhiều người tiêu dùng tìm mua vì sản phẩm tốt, giá thành khá hợp lý. Họ liên tục ra các mẫu mã máy tập bụng Six Pack Care 2014, 2015, 2016 và 2017, 2018.

Máy tập cơ bụng Six Pack Care được đánh giá là tiện lợi, dễ sử dụng, giá thành từ 7 trăm nghìn đến 2 triệu đồng

máy tập cơ bụng Six Pack Care có tốt không

máy tập cơ bụng Six Pack Care có tốt không

Máy tập cơ bụng Perfect Fitness

Máy tập cơ bụng Perfect Fitness cũng là thương hiệu khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với các mẫu máy tập cơ bụng đa năng giá từ khoảng 8 trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng.

máy tập cơ bụng Perfect Fitness có tốt không

máy tập cơ bụng Perfect Fitness có tốt không

Ngoài 4 thương hiệu trên, chúng ta còn biết đến nhiều hãng máy tập cơ bụng khác nữa như Kettler, Toàn Anh, LS, Metal, Freewill, Ebete, Physionics, Buheung, Rale, Thanh Xuân Sport, Động Lực, Elip Body, Roller Slide, Sport, Black Power, King Sport… Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chưa có dịp đánh giá máy tập cơ bụng của các hãng này có tốt không.

Tham khảo thêm:

Tìm hiểu nên mua máy chạy bộ nào tốt nhất hiện nay

Tư vấn nên mua xe đạp tập thể dục loại nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts