Tư vấn nên mua nồi nấu cháo cho bé loại nào tốt nhất hiện nay

Cháo là món ăn dinh dưỡng mà hầu như bé nào cũng trải qua khi dần dần giảm uống sữa mẹ. Để có món cháo ngon bổ cho bé thì sử dụng nồi nấu cháo chuyên dụng cho bé là lựa chọn của nhiều mẹ. Tất nhiên bạn hoàn có thể nấu cháo cho bé bằng những chiếc nồi thông thường, nhưng bài viết này chúng tôi sẽ đề cập nên mua nồi nấu cháo cho bé loại nào tốt nhất hiện nay.

 

nồi nấu cháo cho bé loại nào tốt

Nhu cầu

Trước khi mua nồi nấu cháo cho bé, bạn nên tìm hiểu nhu cầu trước. Ở đây, nhu cầu sẽ là bạn có thực sự cần mua một chiếc nồi chỉ để nấu cháo cho bé hay không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu tác dụng của nồi nấu cháo như thế nào, cũng như khả năng tài chính của bạn có tốt không. Nồi nấu cháo cho bé được thiết kế chuyên để nấu cháo, vì vậy mà nó đảm bảo cháo nấu nhuyễn, ngon miệng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế, do chỉ dùng để nấu cháo và việc vệ sinh cũng khá đơn giản nên cháo của bé không bị lẫn các thức ăn khác. Trong giai đoạn bé còn nhỏ thì vấn đề đảm bảo vệ sinh ăn uống là vô cùng quan trọng.

Dung tích

Nếu là nồi chuyên chỉ dùng để nấu cháo cho bé thôi thì dung tích khá nhỏ, chỉ khoảng 0.7 đến 1 lít. Tuy vậy, hiện nay có khá nhiều mẫu mã nồi nấu cháo đa năng, có thể dùng để kho các hoặc nấu món khác khi cần. Vì vậy mà nồi nấu cháo đa năng có dung tích từ 1.5 đến 3.5 lít.

Như vậy, lựa chọn nồi nấu cháo dung tích bao nhiêu phụ thuộc vào việc bạn muốn một chiếc nồi chỉ để nấu cháo cho mình bé ăn. Hay muốn một chiếc nồi có thể nấu cháo cho bé, cháo cho cả nhà ăn, nấu các món khác như kho cá khi cần.

Giá thành

Các mẫu nồi nấu cháo trên thị trường hiện nay có giá thành từ hơn 200 nghìn đến 700 nghìn đồng. Các mẫu nồi nấu cháo trên dưới 300 nghìn đồng là các mẫu bán chạy hơn cả. Nhìn chung bạn không nên mua các loại nồi nấu cháo giá rẻ bán trôi nổi, bán khuyến mại trên thị trường.

 

nồi nấu cháo cho bé BBcooker

 

Chất liệu

Nồi nấu cháo được làm từ 3 chất liệu cơ bản là thép không gỉ, nhựa và Ceramic. Chúng ta chỉ nên mua nồi nấu cháo cho bé làm bằng chất liệu bền, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.

Bảo hành

Nồi nấu cháo hiện nay có thời gian bảo hành phổ biến 12 tháng, một số đơn vị bảo hành 06 tháng, thậm chí có nơi không có bảo hành. Vì vậy mà bạn nên mua nồi nấu cháo cho bé ở đơn vị bán lẻ uy tín để được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất.

Hãng sản xuất

Nồi nấu cháo cho bé trên thị trường do một số hãng sản xuất khác nhau cung cấp. Tuy vậy, hiện nay nồi nấu cháo của BBCooker là nổi tiếng nhất, được nhiều người chọn mua nhất.

Nồi nấu cháo BBCooker có một số điểm mạnh như sử dụng phương pháp nấu chậm, sử dụng lòng nồi bằng Ceramic, chất liệu không độc hại, chống tràn và chống sát nồi tốt, đa chức năng. Nồi nấu cháo BBCooker 0.7 lít là mẫu được nhiều người chọn mua hơn cả. Ngoài ra còn một số mẫu mã khác nữa như BBCooker BS-15, BS-07, BBCooker 3.5l, BBCooker 1.5l.

Tham khảo nồi nấu cháo cho bé bán chạy trên Shopee tại đây

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts