Tư vấn nên mua xe đạp tập thể dục loại nào tốt nhất hiện nay

Xe đạp tập thể dục đang là lựa chọn tập luyện sức khỏe khá phổ biến hiện nay. Đây là cách tập giúp ta duy trì thể lực, phát triển cơ ngực, tay, chân. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã xe đạp tập thể dục tại nhà với mẫu mã, giá thành khác nhau. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu nên mua xe đạp tập thể dục loại nào tốt nhất hiện nay – 2018.

xe đạp tập thể dục loại nào tốt

xe đạp tập thể dục loại nào tốt

Tham khảo các mẫu Xe đạp tập đang bán chạy nhất trên Lazada tại đây

Giá thành

Các mẫu xe đạp tập thể dục phổ biến hiện nay có giá từ hơn 1 triệu đến 20 triệu đồng. Mức giá là khác nhau nhiều như vậy nên bạn có thể thoải mái lựa chọn tùy theo túi tiền của mình. Mẫu xe đạp tập thể dục có giá 2-4 triệu là các mẫu bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Phân loại

Xe đạp tập thể dục được chia làm hai loại là xe có yên và xe không có yên.

Xe đạp tập thể dục không yên

Đây là loại xe tập đòi hỏi thể lực tốt, các bộ phận trên cơ thể đều phải vận động khá mạnh khi tập trên loại xe này. Chính vì vậy mà xe đạp tập thể dục không có yên thích hợp với người tập trẻ, khỏe mạnh. Nếu bạn muốn tập nặng, phát triển cơ toàn bộ cơ thể thì đây là loại xe phù hợp.

Xe đạp tập thể dục có yên

Với loại xe này, bạn có thể ngồi để đạp gần như chiếc xe đạp thông thường. Nó là chiếc xe phù hợp với người muốn tập nhẹ nhàng, chẳng hạn như người cao tuổi, người đau lưng, đau khớp. Máy tập thể dục có yên có tác dụng tốt cho sự phát triển của mông, đùi.

Thiết kế

Xe đạp tập thể dục trước hết phải có thiết kế chắc chắn, thuận tiện cho người tập. Xe cũng cần thiết kế an toàn, không có các bộ phận sắc nhọn gây nguy hiểm cho người tập, đặc biệt là trẻ em.

Các mẫu xe đạp tập thể dục hiện nay nhìn chung có thiết kế khá đa dạng, tay cầm thằng đứng hoặc ngang. Màu sắc phổ biến của xe đạp tập thể dục là màu đen, xanh, đỏ.

xe đạp tập thể dục nào tốt

xe đạp tập thể dục nào tốt

Tham khảo xe đạp tập thể dục bán chạy trên Lazada tại đây

Chức năng

Khá nhiều mẫu xe đạp tập thể dục hiện nay được trang bị chức năng hiện đại, bên cạnh các chức năng cơ bản như điều chỉnh cấp độ tập luyện, điều chỉnh độ cao của yên xe hay màn hình hiển thị. Một số chức năng hiện đại cơ xe đạp tập thể dục là đo nhịp tim, đo lượng calo tiêu thụ.

xe đạp tập thể dục nào tốt

xe đạp tập thể dục nào tốt

Bảo hành

Với một thiết bị đắt tiền như chiếc xe đạp tập thể dục thì bạn nên quan tâm xem thời hạn bảo hành bao lâu, dịch vụ bảo hành của đơn vị bán hàng hoặc nhà sản xuất có tốt không?

Các mẫu xe đạp tập thể dục hiện nay đa số có thời hạn bảo hành từ 6 đến 24 tháng. Điều quan trọng là khi xe gặp trục trặc thì đơn vị bảo hành có làm tốt việc của họ hay không. Vì đã có khá nhiều trường hợp người mua hàng gặp khó khăn trong quá trình bảo hành sản phẩm, chẳng hạn như từ chối bảo hành, bảo hành mất quá nhiều thời gian, không liên hệ được đơn vị bảo hành…

Mua hàng tại các nhà bán lẻ có uy tín là một trong những cách để nhận được chế độ bảo hành tốt.

Tham khảo các mẫu xe đạp thể dục bán chạy trên Nguyễn Kim

Tham khảo thêm:

Tư vấn nên mua máy tập bụng loại nào tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu nên mua máy chạy bộ nào tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu về các loại xe đạp thể thao phổ biến hiện nay

Hãng sản xuất, xuất xứ

Xe đạp tập thể dục trên thị trường hiện nay có xuất xứ phổ biến từ Trung Quốc hoặc Việt Nam. Trong đó bạn cần lưu ý rằng nhiều đơn vị sản xuất xe đạp tập thể dục thương hiệu Việt nhưng đa số thiết bị đều được đặt sản xuất tại Trung Quốc.

Chúng ta khó có thể đánh giá chất lượng của một chiếc xe đạp tập thể dục bằng mắt thường hoặc 1, 2 lần đạp thử. Vì vậy mà đa số người mua đều lựa chọn thương hiệu uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Một số thương hiệu xe đạp tập thể dục nổi tiếng trên thị trường như MOFIT, LIFE, Obitrack, Perfect USA, Royal, Động Lực, Nguyễn Đăng, Vikings, VAKIND, Tech Fitness, Ketller…

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+…
Flower Flower Flower Flower

About the author: admin

Related Posts

WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com